Đại lý nước tinh khiết Wami quận Thủ Đức

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại quận Thủ Đức, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumbnail quận Thủ Đức
Nước tinh khiết Wami được phân phối tại quận Thủ Đức

Nước tinh khiết Wami chính hãng an toàn cho sức khỏe

Nước uống Wami của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam hiện nay là một trong những sản phẩm nước uống an toàn chất lượng cao tại Việt Nam. Đặc biệt, nước Wami là nước tinh khiết chuyên dùng phục vụ trên những chuyến bay quốc tế và quốc nội của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Để nhận được vinh dự này, nước tinh khiết Wami đã được sản xuất dưới một quy trình công nghiệp hiện đại đạt chuẩn HACCP và ISO 9001:2015. Chất lượng nước tinh khiết Wami còn được chứng nhận bởi công ty quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ (NASA) là đạt chuẩn an toàn và phù hợp với chất lượng Mỹ.

Các sản phẩm nước tinh khiết Wami được đóng chai với những dung tích khác nhau, nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn bình nước Wami 19L, hay nước Wami chai 330ML/500ML/1.5L, hoặc nước suối ly Wami 160ML tiện dụng.

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami 19 lít đóng bình được sản xuất theo 2 dạng là bình úp (không vòi) hoặc bình đứng (có vòi). Những thiết kế này được hình thành từ nhu cầu thực tế của khách hàng. 

Sản phẩm nước Wami Thủ Đức
Các sản phẩm nước uống Wami tại quận Thủ Đức

Bình úp không vòi sẽ phù hợp với các doanh nghiệp vì cần kết hợp với máy nước nóng lạnh trung gian. Bình đứng có vòi sẽ phù hợp với các hộ gia đình, chỉ cần bấm vòi là có thể chiết nước ra chai hoặc ly.

Nước uống ly Wami

Nước uống ly Wami là sản phẩm tiện lợi thường được sử dụng trong các buổi họp mặt đông người nhưng không có thời gian hoặc không đủ dụng cụ để phục vụ nước theo kiểu rót ly truyền thống. Ngoài ra, nước suối ly Wami có thể tích chỉ 160ML nên rất tiện mang theo trong túi xách.

Đại lý Wami chính hãng tại quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có tổng cộng 592.000 người sinh sống trong 12 phường trực thuộc là Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ được chọn là trung tâm của quận.

Khu vực Thủ Đức
Khách hàng tại Thủ Đức ưa chuộng các sản phẩm nước uống Wami

Với diện tích rất rộng đến 47,80 km², quận Thủ Đức là nơi quy tụ các trường đại học lớn của Việt Nam như đại học Quốc Gia, đại học Nông Lâm,.. và là khu vực xây dựng các khu chế xuất Linh Trung 1, 2, cùng nhiều cảng sông, cảng đường bộ đáp ứng cho dòng chảy hàng hóa lưu thông mỗi ngày.

Từ những lý do đó, quận Thủ Đức là địa điểm có nhu cầu nước uống đóng chai vô cùng lớn và đa dạng.

Khách hàng quận Thủ Đức chia sẻ cảm nhận về nước uống Wami

Chị Minh Hà (24 tuổi, giáo viên mầm non): Tôi luôn ưu tiên thực phẩm sạch cho người thân của tôi, đặc biệt là trẻ em. Các bé nhỏ cần được uống nguồn nước an toàn để có thể phát triển thể chất tốt nhất. Vì thế tôi tin dùng nước uống Wami và cũng thường giới thiệu nước Wami đến phụ huynh. 

Anh Jackson Phạm (37 tuổi, doanh nhân): Nước uống Wami cung cấp cho tôi giá trị tinh thần hơn cả một nước uống thông thường. Nước tinh khiết Wami luôn làm tôi yên tâm và tự tin trò chuyện với khách hàng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy không hài lòng về bất cứ dịch vụ nào của nước Wami. Nước luôn được giao đúng hẹn và phục vụ nhiệt tình.   

Chị Quỳnh Mai (32 tuổi, chủ tiệm nails): Ngoài việc uống nước Wami ở nhà, tiệm nails của tôi cũng chuyên dùng nước tinh khiết Wami để phục vụ khách hàng và chăm sóc thức uống cho nhân viên. Dịch vụ của Nước Uống Wami cung cấp nước rất nhanh và nước thì lúc nào cũng chất lượng, nước trong, uống ngọt.  

Đặt nước tinh khiết Wami ngay bạn nhé!

Nước Uống Wami tự hào là sản phẩm nước uống có quy trình sản xuất và diệt khuẩn số 1 Việt Nam. Với nước uống Wami, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng nước, cũng như sẽ không bao giờ phiền lòng vì giao hàng trễ.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Thủ Đức

Phục vụ khách hàng là niềm vui của Nước Uống Wami. Chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là tâm huyết của Wami. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình cùng với Nước Uống Wami bạn nhé!

Khách hàng thuộc quận Thủ Đức vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongwami.com, đội ngũ Nước Uống Wami sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong  2 giờ.

Chia sẻ