Nước suối ly Wami - Đối tác Vietnam Airlines

Về Wami

Wami là thành viên hiệp hội chất lượng Quốc tế, sản phẩm đạt huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế 1999. Là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy mà Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) cung cấp đến tất cả Quý khách hàng. Quy trình sản xuất nước tinh khiết Wami được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Wami tự hào là sản phẩm nước uống tinh khiết phục vụ trên các chuyến bay Quốc tế, Quốc nội,  phục vụ chuyên gia dầu khí làm việc tại các dàn khoan trên biển và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong các năm qua. Được khách hàng chọn lựa là sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

Quy Trình Sản Xuất

Nước uống đóng chai Wami được sản xuất thông qua những công đoạn sau:

  1. Lựa chọn nguồn nước.
  2. Lọc thẩm thấu ngược.
  3. Diệt khuẩn bằng ozon.
  4. Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím.
  5. Giai đoạn cuối: đóng chai.

Sau khi qua tất cả những quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai và xuất ra thị trường.

Với quy trình xử lý nghiêm ngặt, khắt khe như trên nên nước uống đóng chai đang và sẽ là sản phẩm tiện dụng, hữu ích cho người tiêu dùng.

Nhà Phân Phối THE WATER MAN

The Water MAN là nhà phân phối nước uống Wami thương hiệu Chuỗi giao nước uống tận nơi hàng đầu Việt Nam trực thuộc Công ty Hoàng Trần,  hoạt động từ năm 2005 với sứ mệnh Mang nước uống tốt và tiện lợi đến người tiêu dùng.

  • 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 028-3840-0000
  • Email: hi@thewaterman.vn