Đại lý nước tinh khiết Wami huyện Cần Giờ

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Cần Giờ, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumbnail Cần Giờ
Nước Wami phân phối khắp huyện Cần Giờ

Nước uống Wami chính hãng bảo vệ sức khỏe người Việt

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) đầu tư sản phẩm nước uống đóng chai Wami với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt, góp phần tạo nên một sự sống văn minh, an toàn và khỏe mạnh.

Chất lượng của nước uống Wami đã được chứng thực qua những chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín như công ty quản lý hàng không quốc gia Hoa Kỳ NASA, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP của Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX), ISO 9001:2015, và rất nhiều chứng nhận khác.

Nước uống Wami vinh dự là sản phẩm đạt huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế 1999, và cũng là một trong những thành viên hiệp hội chất lượng Quốc tế. Nước uống Wami cũng vinh dự được tin dùng bởi những đối tác lớn trong nước như: Vietnam Airline, Sacombank, SASCO. PG Bank, Water Quality…

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Wami

– Lựa chọn nguồn nước thiên nhiên

– Đưa qua lọc thẩm thấu ngược

– Diệt khuẩn bằng khí Ozone

– Diệt khuẩn lại bằng tia cực tím

– Đóng chai trên dây chuyền công nghiệp

Các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami bình 19L có dạng úp và dạng đứng. Bình dạng úp sẽ không có vòi và cần đặt vào máy nước nóng lạnh để chiết nước ra. Bình dạng đứng được thiết kế có vòi giúp chiết nước trực tiếp nhanh chóng từ bình.

Nước uống Wami tại Cần Giờ
Các sản phầm nước uống Wami được yêu thích tại huyện Cần Giờ

Thùng nước uống Wami 

Các sản phẩm nước uống Wami chai được đóng vào thùng carton với các quy cách thể tích khác nhau là 330ML, 500ML, và 1.5L. Đây là những sản phẩm thường được dùng trong bán lẻ hoặc phục vụ theo ly và ống hút tại các bữa tiệc, hội nghị,…  

Nước suối ly Wami 

Nước suối ly Wami có thể tích nhỏ gọn 160ML, là sản phẩm có thiết kế cải tiến từ những ly nước truyền thống, giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị và dọn dẹp. 

Vì tính tiện lợi tối ưu của nước suối ly Wami nên ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang dùng nước uống ly Wami trong các bữa tiệc hoặc hội họp.

Đại lý Wami tại huyện Cần Giờ

Quận huyện Cần Giờ có tổng cộng 71.000 dân cư sinh sống trong 705,21 km² diện tích đất, thuộc phía Đông Nam TP. HCM. Huyện Cần Giờ sở hữu 1 thị trấn là Cần Thạnh và 6 xã: Bình Khánh, Lý Nhơn, Long Hòa, Thạnh An, An Thới Đông,Tam Thôn Hiệp. 

Khu vực Cần Giờ
Cần Giờ thu hút nhiều khách du lịch hàng năm

Đây là khu vực ven biển nên thu hút lượng khách du lịch khá lớn hàng năm với những địa điểm du lịch như rừng ngập mặn Cần Giờ, bãi biển 30/4, khu du lịch sinh thái biển Phương Nam, miếu lăng cá ông… Vì vậy, huyện Cần Giờ cũng là khu vực có nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai Wami rất tiềm năng.

Khách hàng huyện Cần Giờ chia sẻ về nước uống Wami

Anh David Lee (29 tuổi, khách du lịch): Đến Việt Nam tôi được uống nước Wami trên máy bay của Vietnam Airline nên tôi đã hỏi anh hướng dẫn viên cách mua nước Wami ở đâu. Tôi yên tâm với chất lượng thức uống phục vụ cho khách quốc tế trên máy bay.

Chị Andrea Gomez (27 tuổi, khách du lịch): Tôi thấy nước Wami uống rất ngọt và dễ uống, rất phù hợp với du khách nước ngoài như tôi. Nước của công ty Hàng Không và có nhãn hiệu đàng hoàng nên tôi khá yên tâm về chất lượng.

Anh Thành Tài (32 tuổi, chủ quán cơm): Chúng tôi tiếp rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước mỗi ngày, hầu hết các khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài thường yêu cầu nước uống Wami nên tôi cũng sử dụng nước chai 500ML để bán cho khách.

Đặt nước Wami ở đâu tại Cần Giờ?

Nước tinh khiết Wami từ lâu đã nổi tiếng là nước uống an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nước Uống Wami hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm trao đến tay khách hàng, và luôn làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất.  

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Cần Giờ

Đội ngũ giao hàng tận nơi miễn phí của Nước Uống Wami luôn túc trực để phục vụ nước tốt nhất và nhanh nhất đến khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Khi cần đặt nước, khách hàng ở huyện Cần Giờ chỉ cần gọi vào số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập vào website nuocuongwami.com là đội ngũ giao hàng của Nước Uống Wami sẽ mang nước đến tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ