Đại lý nước tinh khiết Wami quận Tân Bình

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại quận Tân Bình, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận Tân Bình
Nước Uống Wami phân phối tại quận Tân Bình

Nước uống Wami chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam áp dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất nước uống Wami đóng chai, đạt chuẩn nước uống hàng không Mỹ (do công ty quản lý không gian và hàng không NASA chứng nhận), đạt chuẩn thực phẩm an toàn vệ sinh HACCP, và đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Nước tinh khiết Wami được lọc và diệt khuẩn qua nhiều giai đoạn của quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo là nước uống có độ an toàn cao cho sức khỏe người tiêu dùng. Dưới đây là các bước trong quy trình sản xuất tiên tiến của nước uống Wami tinh khiết.

1) Tuyển chọn các nguồn nước tốt nhất trong tự nhiên

2) Lọc hết muối, vi khuẩn và tạp chất bằng công nghệ thẩm thấu ngược

3) Khử trùng bằng công nghệ sử dụng khí Ozone

4) Khử trùng tầng 2 qua tia cực tím 

5) Thực hiện quy trình đóng chai theo dây chuyền công nghiệp hiện đại 

Các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Để đáp ứng hầu hết các nhu cầu uống nước hàng ngày của khách hàng, nước tinh khiết Wami được đóng chai theo nhiều quy cách và thể tích khác nhau.

Nước Wami Tân Bình
Các sản phẩm nước Wami tại quận Tân Bình

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami bình 19L có dạng úp không vòi và dạng bình đứng có vòi, được tiêu dùng nhiều nhất tại các hộ dân và các cơ sở kinh doanh. Đây là sản phẩm thế mạnh và bán chạy nhất của Nước Uống Wami.

Thùng nước uống Wami 

Nước uống Wami chai đóng thùng carton có nhiều loại thể tích, bao gồm chai 1.5L, 500ML và 330ML. Những sản phẩm này được cũng được dùng nhiều trong các hộ dân và cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, phần lớn lượng tiêu thụ sản phẩm nước tinh khiết Wami dạng chai là ở công ty hàng không Việt Nam, nhằm phục vụ nước uống cho khách hàng trên các chuyến bay. 

Nước suối ly Wami

Nước suối ly Wami là sản phẩm ưu tiên cho tính tiện lợi. Với sản phẩm này, khách hàng có thể uống bất cứ lúc nào mà không sợ bị thừa nước do nước suối ly Wami có thể tích vừa vặn cho một lần uống – chỉ 160ML.

Ngoài ra, sản phẩm nước uống ly Wami còn có mục đích thay thế cho những ly nước truyền thống, giúp rút ngắn thời gian phục vụ nước tại các bữa tiệc nhỏ, họp mặt gia đình, cắm trại, hội họp… Vì thế, nước suối ly Wami đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các hộ dân cư cũng như doanh nghiệp.

Đại lý Wami tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình có 15 phường (đánh theo số thứ tự), nằm trên một diện tích là 22 km² với 474.000 dân cư sinh sống. Nơi đây là nơi tọa lạc của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất TP. HCM, thu về một lưu lượng khách quốc tế khổng lồ hàng năm.

Khu vực quận Tân Bình
Khách hàng quận Tân Bình ưu chuộng nước tinh khiết Wami

Do đó, Quận Tân Bình là một trong số các quận có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Wami lớn nhất, bởi nước Wami được sản xuất chủ yếu phục vụ cho ngành hàng không Việt Nam.

Quận Tân Bình cũng sở hữu rất nhiều trung tâm thương mại tầm cỡ như Vincom Cộng Hòa, SuperBowl, Parkson CT Plaza, Pico Plaza, Sai Gon Airport Plaza,… nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi và mua sắm cho khách quốc tế và dân cư tại Việt Nam.

Khách hàng quận Tân Bình chia sẻ về nước uống Wami

Chú Đại Thắng (51 tuổi, giám đốc tài chính): Tôi tin tưởng nước uống Wami là tinh khiết nhất và an toàn cho sức khỏe so với các nước uống còn lại trên thị trường. Tôi luôn muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của bản thân và của gia đình tôi.

Chị Huyền Trân (34 tuổi, trưởng phòng thu mua): Là trưởng phòng thu mua, tôi luôn có thói quen tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua. Nước uống Wami đạt chuẩn nước uống hàng không Mỹ nên tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả gia đình. Nước Uống Wami còn có dịch vụ giao hàng tận nơi rất nhanh nên vô cùng thuận tiện cho tôi.  

Anh Gia Bảo (26 tuổi, nhân viên văn phòng): Tôi được một người bạn giới thiệu biết đến nước tinh khiết Wami, khi uống tôi rất hài lòng vì độ ngọt và cảm giác an toàn mà nước Wami đem lại. Nước Wami giúp tôi bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn và tiết kiệm thời gian đặt nước vì các bạn giao hàng rất nhanh.

Đặt nước Wami bằng cách nào?

Để sử dụng nước uống an toàn và bảo vệ sức khỏe, hãy đặt nước uống Wami ngay nhé. Nước tinh khiết chính là chìa khóa vàng giúp cơ thể thật sự được thanh lọc, giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng, và phòng chống các mầm bệnh nguy hiểm.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại quận Tân Bình

Khi cần đặt nước, khách hàng ở quận Tân Bình chỉ cần gọi vào số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập vào website nuocuongwami.com là đội ngũ giao hàng của Nước Uống Wami sẽ mang nước đến tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Kính chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!

Chia sẻ