Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 8

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Quận 8, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận 8
Đại lý nước uống Wami tại Quận 8

Nước uống Wami chính hãng

Nước uống Wami là sản phẩm thuộc sự sản xuất và phân phối của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với quy trình sản xuất 5 bước theo tiêu chuẩn HACCP. 

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn nguồn nước khoáng tự nhiên tiêu chuẩn.

Bước 2: Tiến hành lọc thẩm thấu ngược.

Bước 3: Tiến hành diệt khuẩn bằng ozone.

Bước 4: Diệt khuẩn lại bằng tia cực tím.

Bước 5: Đóng chai trước khi xuất ra thị trường.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt này, nước uống Wami đã được chứng nhận là nước uống đạt chuẩn Mỹ của NASA – cơ quan quản lý không gian hàng không Hoa Kỳ, và được thông qua ISO 9001:2015.

Các sản phẩm nước uống Wami tiêu biểu bao gồm: nước uống Wami thùng 19L có vòi, nước uống Wami thùng úp 19L (không có vòi), thùng nước tinh khiết Wami đóng chai 1.5L,  thùng nước tinh khiết Wami đóng chai 330ML, và thùng nước tinh khiết Wami đóng chai 500ML.

Nước uống Wami bình 19L

Sản phẩm nước uống Wami bình 19L có vòi hoặc không vòi (bình úp) được sử dụng phù hợp nhất tại các cơ sở kinh doanh và hộ dân cư như một thùng nước đặt ở vị trí cố định. Khi cần uống, người sử dụng sẽ dùng ly hoặc những dụng cụ chứa nước khác để chiết nước qua vòi có sẵn trên bình (đối với bình nước Wami có vòi)  hoặc qua vòi của máy nước nóng lạnh (đối với bình nước Wami úp). 

Sản phẩm nước suối ly Wami 160ML

Sản phẩm nước suối ly Wami 160ML là sản phẩm có thiết kế cải tiến nhằm phục vụ được hầu hết nhu cầu uống nước của khách hàng. Sản phẩm này giúp khách hàng bỏ qua được bước chiết nước ra ly, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami Quận 8
Các sản phẩm nước tinh khiết Wami được tin dùng tại Quận 8

Những ly nước tinh khiết Wami được dán kín nắp nhằm đảm bảo vệ sinh và không để nước tràn ra ngoài. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn chỉ 160ML, khách hàng có thể mang nước Wami theo một cách dễ dàng mà không sợ cồng kềnh.

Chính vì những điểm ưu Việt mà nước uống ly Wami đem lại, sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng nhằm thay thế cho những ly nước truyền thống tại các bữa tiệc hoặc hội họp. 

Đại lý Wami tại Quận 8

Quận 8 với tổng cộng 16 phường được đánh theo số thứ tự từ 1 đến 16, trong đó phường 5 là phường trung tâm của quận, có diện tích là 19,18 km² và mật độ dân cư (năm 2019) là 424.000 người. 

Lotte Mart Central Premium Mall sắp khai trương sẽ là trung tâm thương mại (TTTM) lớn tiêu biểu tại Quận 8, và là TTTM lớn thứ 8 tại TP. HCM với quy mô gần 40.000 m2, nhận khoảng 3 triệu khách đến tham quan và mua sắm mỗi năm.

Khu vực quận 8
Khách hàng Quận 8 yêu thích nước uống Wami

Ngoài ra, Quận 8 cũng sở hữu nhiều công trình căn hộ cao cấp quy mô lớn như Central Premium, Felisa Riverside, Topaz Elite,… Theo đó, Nước Uống Wami nhận thấy Quận 8 là một thị trường nhu cầu nước uống đóng chai đầy tiềm năng, chúng tôi đã tiếp cận và thâm nhập thành công thị trường Quận 8.

Khách hàng Quận 8 chia sẻ về nước uống Wami

Chị Hồng Đào (36 tuổi, chủ tiệm cà phê): Tôi kinh doanh nước uống đã nhiều năm, tôi chọn nước tinh khiết Wami là nước uống của tiệm vì tôi muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và an toàn nhất cho sức khỏe. Hơn nữa, dịch vụ giao hàng của nước uống Wami luôn nhanh và đúng hẹn.   

Anh Văn Hớn (45 tuổi, tiểu thương): Tôi phân phối sản phẩm dừa tươi và tôi cảm thấy rằng ngoài nước dừa thì tôi có thể tin tưởng vào nước Wami vì nước đảm bảo độ trong và tinh khiết như nước dừa thiên nhiên của tôi. Cám ơn Wami đã mang đến cho chúng tôi sản phẩm nước uống an toàn, cũng như dịch vụ giao nhận rất chu đáo và tận tình.

Chú Đình Ba (57 tuổi, chủ đại lý gạo): Gia đình tôi cũng chuyển sang uống nước Wami được vài năm rồi, tôi đánh giá nước uống Wami hơn hẳn những loại nước mà tôi từng uống qua vì phục vụ rất chuyên nghiệp, nước uống thì rất ngọt và tinh khiết. 

Đặt nước Wami ngay!

Nước tinh khiết Wami hiện tại đã không còn là sản phẩm xa lạ với người dân Quận 8. Nước Uống Wami chân thành gửi lời tri ân đến các khách hàng Quận 8 thân thương đã tin tưởng và ủng hộ nước tinh khiết Wami nhiều năm vừa qua. 

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Quận 8

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu cải tiến hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ để bảo vệ sức khỏe khách hàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu uống nước cho tất cả mọi người.

Khách hàng ở Quận 8 vui lòng truy cập website nuocuongwami.com hoặc gọi số hotline: 028.3840.0000 để đặt nước Wami trực tiếp và nhận nước nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ