Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 6

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Quận 6, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận 6
Đại lý nước Wami quận 6

Nước uống Wami chính hãng

Các sản phẩm nước uống Wami chính hãng được Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam sản xuất trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến, cho ra sản phẩm nước uống Wami tinh khiết đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắc khe và được chọn là nước uống sử dụng trên các chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam.

Theo đó, nước tinh khiết Wami đã thông qua các tiêu chí đánh giá của ISO 9001:2015, tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm HACCP, và tiêu chuẩn khắt khe của hàng không Hoa Kỳ NASA.

Để đạt được những tiêu chuẩn này, nước tinh khiết Wami phải trãi qua 5 bước trong quy trình sản xuất khép kín đó là: Chọn nguồn nước trong nhất, lọc thẩm thấu ngược, diệt khuẩn bằng Ozon, tái diệt khuẩn với tia cực tím, và đóng chai công nghiệp. Nước uống Wami tự hào là nước tinh khiết an toàn và tốt nhất thị trường Việt Nam.

Nước uống Wami bình 19L

Sản phẩm nước uống Wami bình 19L có 2 kiểu thiết kế, giúp khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu sử dụng nước của mình. Dưới đây là thông tin về từng loại cùng với mục đích sử dụng thông dụng.

Sản phẩm nước Wami quận 6
Các sản phẩm nước Wami tiêu dùng tại quận 6
  • Loại 1 – Nước uống Wami bình 19L có vòi: dùng để rót nước ra ly và uống trực tiếp mà không cần nấu. Đây là sản phẩm tiện lợi dùng trong hầu hết các hộ gia đình.
  • Loại 2 – Nước uống Wami bình 19L úp (không vòi): dùng kết hợp với các máy nước nóng lạnh. Đây là sản phẩm thường được tiêu dùng trong các công ty, xí nghiệp.

Nước uống ly Wami bỏ túi

Nếu bạn cần mang theo nước trong túi xách mà không sợ cầm nặng hay quá cỡ diện tích túi, thì sản phẩm nước uống ly Wami là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mỗi ly nước Wami cầm tay chỉ chứa 160ML nước, nên hoàn toàn phù hợp và tiện lợi cho bạn mang theo bất cứ đâu.

Đại lý Wami tại Quận 6

Cùng với Quận 5, Quận 6 chính là khu trung tâm thương mại của người Hoa sống tại TP. HCM, nơi được mệnh danh là “Chợ Lớn”, cung cấp hầu hết các mặt hàng với giá sỉ. Quận 6 bao gồm 14 phường là phường 1 (trung tâm của quận, nơi đặt Ủy Ban Nhân Dân và các cơ quan hành chính quận 6) và các phường 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Khu vực quận 6
Khách hàng quận 6 tin dùng nước tinh khiết Wami

Quận 6 là thị trường tiêu thụ nước uống đóng chai đông đảo của Nước Uống Wami, với 233.000 dân (Theo thống kê vào năm 1/4/2019) sinh sống trong diện tích 7 Km2. Quận 6 cũng sở hữu những công trình chung cư cao cấp đồ sộ như Viva Reverside, Remax Plaza,… và các khu dân cư như An Dương Vương, Hồ Ngọc Lâm…

Khách hàng Quận 6 chia sẻ về nước uống Wami

Chị Tố Di (42 tuổi, quản lý quán café): Quán café chúng tôi luôn tin dùng các sản phẩm nước tinh khiết Wami nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và toàn thể nhân viên trong quán. Nước Uống Wami gia hàng rất nhanh nên tôi không bao giờ lo về việc này.

Chị Diệu Khánh (36 tuổi, chủ tiệm giấy): Gia đình tôi kinh doan nhỏ lẻ bao năm nay vẫn chỉ uống nước tinh khiết Wami để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Tối cũng có giới thiệu cho người thân và vài người bạn, mọi người cũng khen chất lượng và dịch vụ giao hàng của nước uống Wami rất tốt.

Chị Kim Loan (40 tuổi, chủ sạp vải): Tôi có thói quen mỗi sáng phải uống nước tinh khiết Wami mới sảng khoái hoạt động được. Khi uống nước Wami tôi cảm thấy cơ thể như được thanh lọc và mát mẻ hơn. Theo tôi biết thì Wami là nước uống an toàn và luôn đảm bảo vệ sinh trong sản xuất.

Hãy đặt nước Wami ngay!

Nước Uống Wami đã và đang đồng hành cùng các khách hàng tại khu vực quận 6, nhằm cung cấp sản phẩm nước uống an toàn để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi có một đội ngũ giao hàng đông đảo và chuyên nghiệp, đảm bảo giao đến khách hàng những bình nước uống Wami tinh khiết nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại quận 6

Hãy đặt nước tính khiết Wami để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình bạnh nhé!

Các khách hàng ở Quận 6 vui lòng đặt nước tại website nuocuongwami.com hoặc qua số hotline: 028.3840.0000 để được phục vụ tốt nhất và nhận nước trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ