Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 11

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Quận 11, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận 11
Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 11

Nước uống Wami chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam chịu trách nhiệm sản xuất nước Wami tinh khiết nhằm cung cấp sản phẩm nước đóng chai an toàn cho khách hàng Việt Nam. Dưới đây là quy trình sản xuất khép kín của nước tinh khiết Wami:

  1. Chọn lọc nguồn nước sạch nhất trong tự nhiên 
  2. Sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (R.O.) để loại bỏ muối và các chất có hại
  3. Tiệt trùng bằng khí Ozone để tiêu diệt vi khuẩn, virus
  4. Tiệt trùng lại bằng tia cực tím (UVGI) nhằm tiêu diệt các vi khuẩn còn sót lại nếu có
  5. Đóng chai theo dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Nước tinh khiết Wami chính hãng đạt tiêu chuẩn nước uống quốc tế với các tiêu chuẩn khắt khe của công ty quản lý không gian – hàng không Hoa Kỳ (NASA), tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP, và thông qua chứng nhận ISO 9001:2015. 

Nước Wami quận 11
Các sản phẩm nước Wami phân phối tại Quận 11

Là sản phẩm nước tinh khiết chất lượng cao, nước uống Wami không những được tin dùng bởi những hộ dân cư tại Việt Nam mà còn được sử dụng để phục vụ trên các chuyến bay quốc nội lẫn quốc tế của những hãng hàng không trong nước.

Nước uống Wami bình 19ML

Nước uống Wami bình 19L bao gồm kiểu bình có còi và kiểu bình úp không có vòi, nhằm đáp ứng nhu cầu rót nước trực tiếp từ bình ra ly hoặc rót nước thông qua máy nước nóng lạnh. 

Nước suối ly Wami

Nước suối ly Wami có thể tích 160ML, nhằm rút ngắn các bước chuẩn bị ly, rót nước và dọn dẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với những tiện ích tối ưu này, nước suối ly Wami 160ML thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc, hoặc những chuyến dã ngoại.

Đại lý Wami tại Quận 11

Quận 11 có diện tích 5 km², bao gồm 16 phường được đánh theo số thứ tự từ 1 đến 16 với đông đảo các hộ dân cư và cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Mật độ dân số ở Quận 11 năm 2019 được ước tính là 209.000 người, mang đến một nhu cầu sử dụng nước uống lớn.

Khu vực Quận 11
Khu vực Quận 11 tin dùng nước tinh khiết Wami

Quận 11 mỗi năm cũng thu hút một lượng khách du lịch lớn vì sở hữu những khu vui chơi, cơ sở tôn giáo và trung tâm thương mại lớn như: Công viên văn hóa Đầm Sen, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, trung tâm thương mại Parkson Flemington…. 

Ngoài ra, mức sống của dân cư thuộc Quận 11 nói riêng và nội thành TP. HCM nói chung ngày càng tăng cao, dẫn đến nhu cầu sử dụng nước uống an toàn ngày một gia tăng nhanh chóng.

Khách hàng Quận 11 chia sẻ về nước uống Wami

Chị Thảo Anh (40 tuổi, kế toán trưởng): Hơn cả chức năng giải khát, nước uống Wami mang đến cho tôi sự an tâm rằng mình đang uống một nguồn nước an toàn, phát huy được những tác dụng tích cực của nước với cơ thể. Các nhân viên giao hàng của Nước UỐng Wami giao hàng khá nhanh và luôn đúng hẹn, phục vụ rất tận tình và vui vẻ.

Chị Ngọc Diễm (29 tuổi, nhân viên kinh doanh): Tôi không những sử dụng nước uống Wami cho bản thân mà còn dùng để mời khách hàng của mình. Nước tinh khiết Wami giúp cho dịch vụ và buổi tiếp khách của tôi trở nên hoàn hảo hơn. 

Anh Hải Triều (37 tuổi, nhân viên tín dụng): Ngân hàng nơi tôi làm việc sử dụng nước tinh khiết Wami để chăm lo những giờ làm việc của nhân viên thêm hiệu quả, vì có thể bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Tôi được biết nước uống Wami được sản xuất rất kỹ và an toàn, nên cũng đã gọi nước Wami để uống trong gia đình. Dịch vụ giao hàng của Nước Uống Wami cũng rất tốt. 

Gọi nước Wami bằng cách nào?

Nước uống Wami vinh dự là nước uống an toàn số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm nước tinh khiết Wami của chúng tôi luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. 

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Quận 11

Dịch vụ giao nước tận nơi của Nước Uống Wami luôn phục vụ nhanh chóng mỗi khi khách hàng yêu cầu, đảm bảo cho khách hàng khi “Khát nước có Wami – Cần nước có Wami – Gọi nước có Wami”.

Hiện nay, Nước Uống Wami đã cung cấp nước cho rất nhiều hộ dân và cơ sở kinh doanh tại Quận 11. Các khách hàng ở Quận 11 vui lòng truy cập website nuocuongwami.com hoặc gọi số hotline: 028.3840.0000 để đặt nước Wami trực tiếp và nhận nước nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Chia sẻ