Đại lý nước tinh khiết Wami quận Phú Nhuận

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại quận Phú Nhuận, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận Phú Nhuận
Đại lý nước uống Wami tại quận Phú Nhuận

Nước uống Wami chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam đã đầu tư một dây chuyền sản xuất nước uống hiện đại để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nước uống Wami an toàn cho sức khỏe.

Nước tinh khiết Wami đã được chứng nhận là nước uống đạt chuẩn quốc tế từ công ty quản lý không gian và hàng không quốc gia Hoa Kỳ (NASA), đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, và được thông qua ISO 9001:2015

Ngoài là sản phẩm nước uống an toàn tiêu dùng trong nước, nước tinh khiết Wami còn là sản phẩm được phục vụ trên những chuyến bay quốc tế và quốc nội của Việt Nam.

Từ những nguồn nước trong nhất trong tự nhiên, nước Wami được khai thác và áp dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhằm loại bỏ muối, vi khuẩn, vi rút và các tạp khuẩn gây hại, cụ thể là: công nghệ lọc thẩm thấu ngược, công nghệ diệt khuẩn bằng khí ozone, và công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím. 

Các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Sản phẩm nước Wami tinh khiết được đóng chai theo nhiều thể tích nhằm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Theo đó những sản phẩm nước Wami bao gồm: nước uống Wami bình 19L có vòi, nước uống Wami bình 19L úp, nước uống Wami đóng chai 330ML/ 500ML/ 1.5L, và nước suối ly Wami 160ML.

Nước Wami Phú Nhuận
Các sản phẩm nước uống Wami được tiêu dùng tại quận Phú Nhuận

 

Trong đó, sản phẩm nước tinh khiết Wami bình 19L úp và có vòi là những sản phẩm bán chạy hàng đầu vì có thể thay thế cho nước đun sôi để nguội sử dụng trong các gia đình và các cơ sở sản xuất, thương mại. 

Theo đó, những bình nước tinh khiết Wami 19L đóng vai trò như nguồn nước uống tiện lợi và an toàn cho nhu cầu uống nước hàng ngày của tất cả mọi người.

Nước suối ly Wami

Nhằm tiết kiệm thời gian phục vụ nước theo kiểu rót ly truyền thống, sản phẩm nước suối ly Wami nhỏ gọn ra đời, giúp gia tăng tính tiện lợi cho khách hàng.

Nước uống ly Wami có thể tích vừa đủ cho một lần uống là 160ML, giúp hạn chế việc bỏ phí nước còn dư đối với những người uống ít nước, đem lại lợi ích kinh tế tối ưu.

Đại lý Wami tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận thuộc khu vực Bắc TP. HCM, có diện tích 5 km² với 163.000 người đang sinh sống và làm việc. Với mật độ là 35.897 người/km² và mức sống thành thị 100%, quận Phú Nhuận là địa phương có nhu cầu về nước uống đóng chai an toàn rất cao.

Ngoài phường 11 được chọn là trung tâm của quận, các phường khác trực thuộc quận Phú Nhuận là phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 17. Tổng cộng quận Phú Nhuận có 15 phường.

Khu vực Phú Nhuận
Khu vực quận Phú Nhuận tin dùng nước tinh khiết Wami

Quận Phú Nhuận là nơi quy tụ rất nhiều cơ sở tôn giáo như thánh đường Ba Chuông, chùa Pháp Hoa, chùa Huê Nghiêm… cũng như các công ty thương mại dịch vụ lớn nhỏ, siêu thị lớn như Co-opMart Nguyễn Kiệm, trung tâm hội nghị White Palace,… và các địa điểm ẩm thực nổi tiếng thu hút một lượng khách đông đảo mỗi ngày.

Khách hàng quận Phú Nhuận chia sẻ về nước uống Wami

Chị Minh Hoa (30 tuổi, trưởng phòng marketing): Tôi thường chọn nước uống Wami để giải khát và cung cấp nhu cầu nước thiết yếu hằng ngày. Tôi biết đến Wami khi đi công tác bằng máy bay, và tôi rất tin tưởng chất lượng thực phẩm phục vụ cho hàng không quốc gia.

Chị Thanh Vân (25 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng): Công ty tôi dùng nước Wami để mời khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Với tôi, nước tinh khiết Wami uống rất mát và ngọt, có độ an toàn cao, đúng là nước uống cao cấp.

Anh Nguyễn Hùng (38 tuổi, giám đốc kinh doanh): Nước uống Wami được lọc và khử khuẩn bằng nhiều tầng công nghệ hiện đại, nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước tinh khiết Wami cho bản thân và gia đình. Dịch vụ giao nước rất đúng giờ và có kế hoạch. 

Đặt nước Wami bằng cách nào?

Nước Uống Wami đảm bảo được độ tinh khiết cao giúp phát huy tối đa những lợi ích của nước đối với sức khỏe con người. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe để phòng chống bệnh và mang lại hiệu quả kinh tế.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ giao hàng của Nước Uống Wami luôn sẵn sàng cung cấp nước tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đúng hẹn nhất, và phục vụ chu đáo nhất. 

Khách hàng ở quận Phú Nhuận vui lòng truy cập website nuocuongwami.com hoặc gọi số hotline: 028.3840.0000 để đặt nước Wami trực tiếp và nhận nước nhanh chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ