Đại lý nước tinh khiết Wami huyện Nhà Bè

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Nhà Bè, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail Nhà Bè
Nước uống Wami phân phối tại huyện Nhà Bè

Nước tinh khiết Wami chính hãng an toàn cho sức khỏe

Nước tinh khiết Wami được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên trong lành nhất, thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, được diệt khuẩn bằng công nghệ khí Ozone hiện đại và tái diệt khuẩn bằng công nghệ tia cực tím tần sóng cao giúp loại bỏ 99,99% muối mặn, vi khuẩn, virus, tạp chất và các mầm bệnh có hại.

Nước tinh khiết Wami là nước uống chuyên dụng cho ngành hàng không Việt Nam, được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn gắt gao của ISO 9001:2015, HACCP, và đặc biệt là bộ tiêu chuẩn của công ty quản lý hàng không Hoa Kỳ – NASA

Nước Wami huyện Nhà Bè
Các sản phẩm nước Wami tại huyện Nhà Bè

Theo từng nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể chọn bình nước Wami 19L có vòi hoặc không vòi, nước Wami chai dung tích 330ML/500ML/1.5L, hoặc nước uống ly Wami 160ML nhỏ gọn. Dưới đây là thông tin của các sản phẩm nước uống Wami.

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami bình đứng, có vòi Nước uống Wami bình úp, không vòi
– Quy cách đóng gói: Bình nhựa có nắp

– Dung tích bình: 19L

– Cách dùng: Rót trực tiếp ra ly hay chai bằng vòi có sẵn trên bình.

– Phong cách: Cố định

– Quy cách đóng gói: Bình nhựa có nắp

– Dung tích bình: 19L

– Cách dùng: Gắn trên máy nước nóng lạnh và rót nước qua hệ thống vòi của máy.

– Phong cách: Cố định

Nước uống ly Wami và nước uống chai Wami

Nước uống ly Wami Nước uống chai Wami
– Quy cách đóng gói: Ly nhựa, nắp màng nilon ép kín

– Dung tích ly: 160ML

– Cách dùng: Mở nắp uống trực tiếp hoặc uống với ống hút..

– Phong cách: Di động

– Quy cách đóng gói: Chai nhựa, nắp vặn

– Dung tích chai: 330ML – 500ML – 1.5L

– Cách dùng: Rót ra ly hoặc uống với ống hút

– Phong cách: Di động

Đại lý Wami chính hãng tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là khu vực thuộc hướng Đông Nam ngoại thành TP. HCM, có diện tích khổng lồ là 100 km², gồm 206.000 cư dân đang sinh sống và tỷ lệ thành thị là 32%. Huyện Nhà Bè bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã là Phú Xuân, Long Thới, Nhơn Đức, Phước Kiển, Hiệp Phước, Phước Lộc. 

Wami nhà bè
Khách hàng tại huyện Nhà Bè tin dùng nước uống Wami

Cho đến nay, huyện Nhà Bè luôn đạt và vượt kế hoạch tăng trưởng hàng năm, với tỷ lệ trung bình là 12%, và đang đề xuất được lên quận vào năm 2015. Nơi đây hiện là khu vực tọa lạc của khu công nghiệp Hiệp Phước cùng nhiều công ty sản xuất – thương mại – dịch vụ khác.

Ngoài ra, huyện Nhà Bè cũng sở hữu những khu du lịch độc đáo, thu hút một lượng đông đảo du khách mỗi năm như khu du lịch sinh thái Bình Xuyên, công viên nước Thiên Thanh, Nha Be Garden,… Vì thế nhìn chung, huyện Nhà Bè là huyện rất tiềm năng cho nhu cầu nước uống đóng chai Wami.

Khách hàng huyện Nhà Bè chia sẻ cảm nhận về nước uống Wami

Chị Mộng Tuyền (36 tuổi, giáo viên): Dùng nước tinh khiết Wami để chăm sóc nước uống người thân và các con là tôi an tâm tuyệt đối rồi. Gia đình tôi luôn có bình Wami 19L trong nhà, nước uống ngọt và sạch, đỡ phải đun nấu.

Anh Thành Đạt (35 tuổi, đầu bếp): Tôi thích uống nước Wami vì nước ngon, diệt khuẩn tốt và có nhãn hiệu nguồn gốc rõ ràng. Một số người trong khu vực tôi sống chưa biết nước Wami, sau khi tôi giới thiệu thì thích lắm, cũng đang chuyển dần sang uống nước đóng chai bình to rồi.    

Chị Thị Lành (28 tuổi, chủ tiệm cơm): Quán tôi ưu tiên bán sản phẩm sạch và cao cấp cho khách hàng, nên tôi chọn nước Wami vì đây là sản phẩm nước uống tiêu chuẩn Mỹ, giao hàng cũng nhanh và phục vụ cũng chu đáo. 

Đặt nước tinh khiết Wami ngay tại Nhà Bè!

Nước Uống Wami đang dần phủ sóng khắp khu vực Nhà Bè do nhận được sự yêu thương và tin dùng của các khách hàng trong khu vực. Nước Uống Wami giúp tiết kiệm thời gian đun nấu và luôn đảm bảo chất lượng tinh khiết trong từng ML nước.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Nhà Bè

Đội ngũ giao nước của Nước Uống Wami luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt nước của tất cả các khách hàng thuộc khu vực Nhà Bè trong thời gian nhanh nhất. 

Khách hàng ở Nhà Bè vui lòng gọi số điện thoại Hotline 028.3840.0000 hoặc vào website www.nuocuongwami.com, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi tại bất cứ đâu thuộc Nhà Bè chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ