Đại lý nước tinh khiết Wami huyện Hóc Môn

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Hóc Môn, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumbnail Hóc Môn
Đại lý nước uống Wami tại huyện Hóc Môn

Nước tinh khiết Wami chính hãng với 3 tầng diệt khuẩn

Nước tinh khiết Wami chính hãng là sản phẩm nước uống an toàn, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng vì được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và được diệt khuẩn 3 tầng.

Nguyên liệu để sản xuất nước tinh khiết Wami là những nguồn nước khoáng trong sạch nhất từ tự nhiên. Sau khi khai thác, nước khoáng thiên nhiên sẽ được lọc thẩm thấu ngược để lọc đi các vi khuẩn, muối và tạp chất. 

Tầng diệt khuẩn thứ 2 được thực hiện bằng khí Ozone nhằm tiêu diệt các loại vi rút và mầm bệnh có hại. Sau đó, nước đã được lọc diệt khuẩn sẽ tiếp tục được diệt khuẩn một lần nữa với công nghệ tia cực tím. 

Quy trình sản xuất nước Wami này được Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam đầu tư và thực hiện kỹ càng nhằm đảm bảo tiêu diệt 99.99% những vi sinh vật và tạp chất có trong nước và mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh uống Wami thực sự tinh khiết và an toàn.

Sản phẩm nước Wami ở Hóc Môn
Các sản phẩm nước Wami được phân phối tại huyện Hóc Môn

Chất lượng của nước tinh khiết Wami đã được chứng nhận bởi công ty quản lý hàng không Hoa Kỳ (NASA), và vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm HACCP, cũng như ISO 9001:2015.

Phân loại các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami bình 19L đứng, có vòi Nước uống Wami bình 19L úp, không vòi
– Quy cách: Bình nhựa, nắp đậy kín chân không

– Dung tích: 19L

– Cách dùng: Rót nước trực tiếp từ vòi.

– Ưu điểm: Tiện lợi, tiết kiệm thời gian đun nấu.

-Khuyết điểm: Cồng kềnh, chỉ có thể đặt ở chỗ cố định

– Quy cách: Bình nhựa, nắp đậy kín chân không

– Dung tích: 19L

– Cách dùng: Rót nước qua thiết bị trung gian là máy nước nóng lạnh.

– Ưu điểm: Tiện lợi, tiết kiệm thời gian đun nấu.

-Khuyết điểm: Cồng kềnh, chỉ có thể đặt ở chỗ cố định, cần sự hỗ trợ của máy nước nóng lạnh.

Nước uống ly Wami và nước uống chai Wami

Nước uống ly Wami Nước uống chai Wami
– Quy cách: Ly nhựa, có cán màng nilon kín

– Dung tích: 160ML

– Cách dùng: Uống cùng ống hút, hoặc uống ngay khi tháo nắp

– Ưu điểm: Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ bỏ túi, dễ mang theo

-Khuyết điểm: Dung tích nhỏ

– Quy cách: Chai nhựa, có nắp đậy

– Dung tích chai: 1.5L/500ML/ 330MLL

– Cách dùng: Uống cùng với ly hoặc tẩy

– Ưu điểm: tiện lợi, nhiều thể tích, dễ mang theo

-Khuyết điểm: Chiếm khá nhiều diện tích của túi xách

Đại lý Wami chính hãng tại huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có diện tích rộng lớn đến 110,18 km², thuộc phía Tây Bắc TP. HCM, sở hữu nhiều di tích tôn giáo khác như: Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp… cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch như vườn trầu Bà Điểm, di tích Ngã Ba Giồng, Bảo tàng Hóc Môn…

Khu vực Hóc Môn
Khách hàng tại Hóc Môn tin dùng sản phẩm nước tinh khiết Wami

Tổng dân cư tại huyện Hóc Môn là 542.000 người sinh sống tại thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Nhị Bình, Tân Hiệp, Bà Điểm, Đông Thạnh,Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Tân Thới Nhì, Tân Xuân,, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông.

Nhìn chung, huyện Hóc Môn là khu vực có dân cư đông đúc và mức sống khá cao vì là cửa ngõ vào TP. HCM với hệ thống đường lộ khá hoàn chỉnh. Từ đó cho thấy rằng, Hóc Môn là huyện ngoại thành có nhu cầu nước uống đóng chai khá cao.

Khách hàng huyện Hóc Môn chia sẻ cảm nhận về nước uống Wami

Chị Ngọc Trâm (30 tuổi, nhân viên ngân hàng): Mình chọn sử dụng nước uống Wami vì chất lượng của Wami rất tốt, mình không phải lo lắng uống phải nguồn nước uống không sạch. Từ khi có con nhỏ, mình rất quan tâm đến việc lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn, và nước Wami đáp ứng được những mong đợi của mình. 

Chú Danh Toại (47 tuổi, tiểu thương): Uống nước uống Wami là an tâm nhất rồi, nước được lọc kỹ và diệt khuẩn tốt nên tôi khuyên tất cả mọi người trong gia đình sử dụng. Các anh giao hàng mặc đồng phục và phục vụ rất chuyên nghiệp. 

Chị Huyền Trân (28 tuổi, chủ tiệm ăn): Quán tôi phục vụ nước uống Wami cho khách đến dùng bữa để họ an tâm sử dụng. Các khách hàng của tôi đặc biệt là khách từ thành phố rất quan tâm đến sản phẩm có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng. 

Đặt nước tinh khiết Wami tại huyện Hóc Môn dễ dàng

Nước uống Wami phân phối đến tất cả các xã xa nhất của huyện Hóc Môn. Chúng tôi mong muốn mang nước uống an toàn đến tất cả khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Hóc Môn

Khách hàng ở Hóc Môn vui lòng gọi số điện thoại Hotline 028.3840.0000 hoặc vào website www.nuocuongwami.com, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi huyện Hóc Môn chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ