Đại lý nước tinh khiết Wami quận Gò Vấp

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại quận Gò Vấp, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail quận Gò Vấp
Đại lý Wami quận Gò Vấp

Nước uống Wami chính hãng

Sản phẩm nước tinh khiết Wami có nhiều thể tích bao gồm bình nước Wami 19L, chai nước Wami 1.5L/ 500ML/330ML và nước uống ly Wami 160ML, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, được thông qua ISO 9001:2015, tiêu chuẩn HACCP và các tiêu chuẩn khắt khe nhất của NASA (Công ty quản lý không gian và hàng không Hoa Kỳ)

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Wami được diễn ra rất chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu và đồng đều trên từng sản phẩm nước Wami bán ra thị trường. Theo đó, đội ngũ chuyên gia của Nước Uống Wami sẽ chọn lọc những nguồn nước khoáng thiên nhiên trong nhất, đưa qua màng lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ tạp chất, muối và vi sinh vật có hại. Sau đó, nước đã lọc sẽ được diệt khuẩn bằng công nghệ khí Ozone, và tái diệt khuẩn bằng tia cực tím   

Các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami bình 19L 

Nước uống Wami bình 19L được thiết kế dạng úp (không có vòi) và dạng đứng (có vòi). Nếu cần rót nước trực tiếp từ bình ra ly hoặc chiết nước ra các chai nhỏ thì khách hàng nên chọn loại bình nước Wami có vòi (dạng đứng). 

Ngược lại, nếu khách hàng cần làm lạnh hoặc làm nóng nước cấp tốc bằng máy nước nóng lạnh, thì bình nước Wami úp (không vòi) là một lựa chọn hoàn hảo.

Nước Wami Gò Vấp
Các sản phẩm nước uống Wami tại quận Gò Vấp

 Nước suối ly Wami 160ML

.Nước suối ly Wami 160ML được thế kế như những ly nước nhựa có nắp đậy tiện dụng, giúp phục vụ nhanh, dễ dàng mang theo, nhỏ gọn phù hợp với mọi kích thước túi xách, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi nước chỉ đủ dùng một lần và được bọc kín nắp tránh bụi bẩn.

Đại lý Wami tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là khu vực thuộc phía Bắc nội thành TP. HCM, có quỹ đất lớn đến 19,74 km² và mật độ dân số là 30.506 người/km². Đây là quận có tốc độ đô thị quá rất nhanh với 16 phường là phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, trong đó phường 10 là trung tâm của quận.

Khu vực Gò Vấp
Khách hàng quận Gò Vấp tin dùng nước uống Wami

Với tổng dân cư ở quận Gò Vấp năm 2019 là 676.000 người, cùng các công trình căn hộ cao cấp như Dream House Luxury, Studio D-One, Masteri M-One,…và các trung tâm thương mại lớn như Vincom Plaza Gò Vấp, Vincom Plaza Quang Trung, khu thương mại D-One Phan Văn Trị… Quận Gò Vấp là khu vực không những có nhu cầu nước uống Wami đóng chai khổng lồ mà còn tăng nhanh theo thời gian. 

Khách hàng quận Gò Vấp chia sẻ về nước uống Wami

Bạn Minh Ngọc (20 tuổi, sinh viên): Hiện nay tôi và gia đình đang sử dụng nước Wami để đảm bảo vệ sinh nước uống và bảo vệ sức khỏe. Những nước uống trôi nổi trên thị trường thực sự mang đến những vấn đề nhức nhối, cám ơn Nước Uống Wami đã cho chúng tôi sản phẩm nước uống an toàn bằng chất lượng Hoa Kỳ. 

Chị Thủy Trúc (29 tuổi, chủ tiệm chè): Tôi chọn nước uống Wami vì dịch vụ giao nước rất chuyên nghiệp và đúng giờ, quy trình làm việc của công ty cũng rất rõ ràng và tiện lợi cho tôi. Ngoài ra nước Wami thì rất cao cấp rồi, nước được lọc và tiệt trùng rất kỹ nên tôi vô cùng an tâm.  

Chị Gia Nghi (25 tuổi, nhân viên phục vụ): Theo tôi thấy khách hàng đến quán tôi thường gọi nước tinh khiết Wami nhiều hơn những sản phẩm nước uống đóng chai khác, và nước Wami cũng là loại nước uống cao cấp nhất quán tôi. Dịch vụ cung cấp nước của Wami làm việc rất chuyên nghiệp và chưa bao giờ đến trễ.

Đặt nước Wami bằng cách nào?

Nước uống Wami được bán ra thị trường với số lượng rất lớn hàng năm, chất lượng nước Wami đã được chứng thực bằng sự tin dùng và tình yêu thương của khách hàng dành cho đội ngũ nhân viên của Nước Uống Wami.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại quận Gò Vấp

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Niềm vui của Nước Uống Wami là được chăm sóc nhu cầu uống nước của tất cả mọi người một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Khi cần gọi nước, khách hàng ở quận Gò Vấp vui lòng bấm số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập vào www.nuocuongwami.com, đội ngũ giao nước nhanh của Nước Uống Wami sẽ mang nước đến tận nơi (miễn phí giao hàng) chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ