Đại lý nước tinh khiết Wami huyện Củ Chi

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại Củ Chi, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumbnail Củ Chi
Nước uống Wami được cung cấp tại huyện Củ Chi

Nước tinh khiết Wami chính hãng tại Củ Chi

Nước tinh khiết Wami là nước uống được chứng nhận đạt những tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình sản xuất và thành phẩm như tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP, tiêu chuẩn của hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA, ISO 9001:2015…

Quy trình lọc và diệt khuẩn của nước tinh khiết Wami được thực hiện qua 3 bước như sau:

Bước 1: Lọc thẩm thấu ngược

Bước 2: Diệt khuẩn bằng khí Ozone

Bước 3: Diệt khuẩn lại bằng tia cực tím 

Tuy nhiên, đây chỉ là 3 bước thuộc quy trình sản xuất thành phẩm của nước uống Wami. Trước khi áp dụng 3 bước xử lý nước uống này, các chuyên gia của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam đã tìm kiếm và chọn lựa nguồn nước trong nhất từ tự nhiên. Sau khi hoàn thành lọc và diệt khuẩn, nước uống Wami sẽ được đưa vào quy trình đóng chai công nghiệp trên dây chuyền hiện đại bậc nhất.

Nước Wami tại Củ Chi
Các sản phẩm nước uống Wami tại Củ Chi

Các sản phẩm nước uống Wami được thiết kế với nhiều thể tích khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây về các sản phẩm nước tinh khiết Wami nhé.

Phân biệt các sản phẩm nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami bình

Nước uống Wami bình đứng Nước uống Wami bình úp
Giống nhau:

– Nước uống an toàn

– Thể tích 19L

– Phù hợp đặt ở vị trí cố định

– Vỏ bình nhựa an toàn

Khác nhau:

– Bình dạng đứng, có vòi chiết nước

– Cần đặt trên bục hoặc chân bình để dễ chiết nước trực tiếp từ vòi của bình.

Giống nhau:

– Nước uống an toàn

– Thể tích 19L

– Phù hợp đặt ở vị trí cố định

– Vỏ bình nhựa an toàn

Khác nhau:

– Bình dạng úp, không có vòi chiết nước

– Cần đặt trên máy nước nóng lạnh để chiết nước qua vòi trung gian.

Nước uống ly Wami và nước uống chai Wami

Nước uống ly Wami Nước uống chai Wami
Giống nhau:

– Nước uống an toàn

– Phù hợp mang theo nhiều nơi. 

– Vỏ ly làm bằng nhựa an toàn

Khác nhau:

– Thể tích 160ML

– Dạng ly, nắp là màng nilon ép kín 

– Thích hợp uống trực tiếp mà không cần rót nước ra, chỉ dùng cho uống 1 lần

Giống nhau:

– Nước uống an toàn

– Phù hợp mang theo nhiều nơi. 

– Vỏ chai làm bằng nhựa an toàn

Khác nhau:

– Nhiều thể tích: 330ML/ 500ML/ 1.5L

– Dạng chai, có nắp nhựa vặn

– Thích hợp uống với ly, có thể trữ nước uống nhiều lần

Đại lý Wami chính hãng tại huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có tổng cộng 461.840 dân cư và 435 km², được trực thuộc bởi thị trấn Củ Chi và 20 xã: Nhuận Đức, Hòa Phú,  An Nhơn Tây, An Phú, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, Bình Mỹ, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Thái Mỹ, Trung An.

Khu vực Củ Chi
Khách hàng ở Củ Chi yêu thích nước tinh khiết Wami

Huyện Củ Chi từ lâu nổi tiếng với di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, là nơi làm việc và hoạt động cách mạng của quân đội Cộng Sản Việt Nam thời xưa. Nơi đây trứ danh với những đặc sản nổi tiếng như bò tơ Củ Chi, bánh tráng, rau rừng, cháo bò mồng tơi…

Ngoài ra, huyện Củ Chi từ lâu là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của TP. HCM với những địa điểm tham quan như làng sinh thái Fosaco, Trông Trang Xanh – Green Noen. khu du lịch sinh thái Bình Mỹ… Vì vậy, huyện Củ Chi là khu vực rất tiềm năng về nhu cầu nước uống đóng chai Wami.

Khách hàng huyện Củ Chi chia sẻ trải nghiệm về nước uống Wami

Chị Bé Hai (25 tuổi, chủ tiệm bách hóa): Nước uống Wami ở chỗ tôi bán được lắm, khách của tôi hay hỏi mua. Nước Wami là nước uống có giá thành nhỉnh hơn các loại khác nên về chất lượng thì khỏi bàn rồi. Khách của tôi nói uống nước Wami họ an tâm lắm. 

Chị Thị Mùi (31 tuổi, tiểu thương): Nước Wami thì nổi tiếng lâu nay mà, nhà tôi trước giờ vẫn uống nước Wami bình 19L. Uống lâu quen rồi tôi uống những loại nước khác thấy không ngọt và ngon như nước Wami. Giao hàng thì lúc nào cũng nhanh. 

Anh Phú Thọ (35 tuổi, chủ quán bò tơ): Quán tôi phục vụ nước Wami khách hàng thích lắm. Nhiều khách nói với tôi rằng tôi phục vụ nước Wami chứng tỏ quán tôi bán đồ ăn sạch và an toàn cho sức khỏe, vì đây là nước uống cao cấp và an toàn bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đặt nước tinh khiết Wami ở đâu tại Củ Chi?

Nước tinh khiết Wami với những nỗ lực không ngừng đã trở thành nước uống được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. 

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Củ Chi

Sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng không những là nguồn nước sạch an toàn mà còn là những tiện ích tối ưu về mẫu mã và dịch vụ giao hàng siêu tốc, cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Khách hàng ở Củ Chi vui lòng gọi số điện thoại Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website www.nuocuongwami.com, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi 2 giờ đồng hồ.

Chia sẻ