Đại lý nước tinh khiết Wami quận Bình Tân

Nước Uống Wami là đại lý giao nước uống Wami chính hãng tận nơi số 1 tại quận Bình Tân, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất nước uống đóng chai Wami, cung cấp nước tinh khiết Wami bình 19L, thùng đóng chai 330ML-1.5L, ly 160ML. Cam kết nước Wami chính hãng, Giao Hàng Miễn Phí, Hoá Đơn Điện Tử.

Thumpnail bình tân
Đại lý nước Wami quận Bình Tân

Nước uống Wami chính hãng

Nước tinh khiết Wami được áp dụng nhiều tầng công nghệ lọc và diệt khuẩn, nhằm đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đội ngũ chuyên gia của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam đã tuyển chọn những nguồn nước trong nhất từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ muối, vi sinh vật và những tạp chất có hại. Sau đó, nước đã lọc sẽ được diệt khuẩn lần 1 bằng công nghệ Ozone, và tiếp tục được diệt khuẩn lần 2 bằng tia cực tím trước khi đi vào dây chuyền đóng chai thành phẩm.

Với quy trình sản xuất nước uống nghiêm ngặt và chặt chẽ như trên, nước tinh khiết Wami đã đạt hết tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của công ty quản lý không gian và hàng không Mỹ – NASA, được thông qua ISO 9001:2015, và đạt tiêu chuẩn HACCP về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước Wami Bình Tân
Các sản phẩm nước Wami tại quận Bình Tân

Nước uống Wami được thiết kế và đóng gói với nhiều thể tích khác nhau từ 160L (nhỏ nhất) đến 19L (lớn nhất), nhằm đáp ứng những nhu cầu nước uống khác nhau của từng khách hàng.

Nước uống Wami bình 19L 

Sản phẩm nước uống Wami bình 19L ra đời nhằm thay thế cho nước đun sôi để nguội, khách hàng giờ đây chỉ cần đặt những bình nước Wami 19L để sẵn trong nhà để uống dần, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị nước, mà còn uống được sản phẩm nước an toàn.

Nước uống Wami bình 19L có dạng bình vòi và bình úp không vòi. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Nước suối ly Wami

Nước suối ly Wami là sản phẩm có nhu cầu sử dụng ngày một gia tăng ở các hộ dân và doanh nghiệp bởi tính tiện lợi ưu Việt mà sản phẩm này mang lại. 

Nước uống ly Wami có thể tích 160ML, vừa đủ cho một lần uống, giúp hạn chế tình trạng dư nước gây lãng phí thường gặp đối với sản phẩm nước uống đóng chai trước kia.

Đại lý Wami tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận có mật độ dân số đông nhất TP. HCM và cả những thành phố trực thuộc trung ương khác. Tổng diện tích 51,89 km² là nơi sinh sống của 784.000 người (theo số liệu năm 2019). Vì thế, Bình Tân là quận có nhu cầu tiêu thụ nước uống đóng chai khổng lồ.

Khu vực quận Bình Tân
Khu vực quận Bình Tân tiêu dùng nước tinh khiết Wami

Quận Bình Tân được trực thuộc bởi 10 phường là phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, và Tân Tạo A. Trong đó phường An Lạc được chọn là trung tâm của quận, nơi đặt trụ sở Ủy Ban Nhân Dân quận Bình Tân.

Khu vực quận Bình Tân cũng là nơi sở hữu nhiều công trình quy mô lớn với số vốn đầu tư khổng lồ như AEON Mall Bình Tân, dự án căn hộ Milky Way Bình Tân, căn hộ Victoria Queen, căn hộ Akari City,…

Khách hàng quận Bình Tân chia sẻ về nước uống Wami

Chị Tuyết Nhung (25 tuổi, nhân viên kinh doanh): Gia đình tôi uống nước Wami từ nhiều năm nay. Nước uống Wami là loại nước được lọc rất sạch và khử khuẩn nhiều lớp nên hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng. Hơn nữa, dịch vụ giao hàng của nước uống Wami chưa bao giờ để chúng tôi phải chờ đợi.

Bạn Hoàng Nam (22 tuổi, sinh viên): Theo tôi biết, nước uống Wami là nước uống cao cấp nhất trên thị trường hiện nay và là nước uống được dùng trên các chuyến bay. Gia đình tôi uống nước Wami và tôi cũng luôn mang theo nước Wami khi đi học. Nước uống rất ngọt và hoàn toàn không mùi, rất trong và tinh khiết. 

Anh Hữu Tín (34 tuổi, chủ tiệm bún):.Nếu không phải nước đun sôi để nguội thì tôi chỉ tin tưởng nước tinh khiết Wami có thể đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cho sức khỏe của tôi và người thân. Đội ngũ giao hàng của nước Wami đáp ứng nhu cầu về nước của tôi rất nhanh và nhiệt tình. 

Đặt nước Wami bằng cách nào?

Nước tinh khiết Wami tự hào khẳng định chất lượng cao cấp và độ an toàn cao cho sức khỏe. Tất cả các khách hàng của Nước Uống Wami luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại quận Bình Tân

Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí của nước uống Wami luôn đáp ứng nhanh ngay khi nhận được lời yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến Nước Uống Wami hoặc gửi đơn hàng điện tử qua website là sẽ nhận đầy đủ số lượng và loại hàng mình đặt chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Khách hàng tại quận Bình Tân vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập vào website nuocuongwami.com để đặt nước và nhận nước tận nơi trong vòng 2 giờ nhé.

Chia sẻ