Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay Wells?

Nước uống Wami và nước uống Wells
Nước uống Wami và nước uống Wells

Hiện nay, thị trường nước uống đang có tốc độ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, nhiều cái tên mới xuất hiện khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn loại nước uống nào cho phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu và so sánh hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Wells.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Chọn nước Wami hay Wells

Đầu tiên, hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của hai loại nước uống Wami và Wells.

  • Nước Wami

Nước tinh khiết Wami là sản phẩm chịu sự quản lý của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Theo đó, nước uống Wami được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất  từ cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Ngoài ra, mọi sản phẩm nước uống từ Wami đều được kiểm soát về vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, công nghệ lọc RO hiện đại giúp nước uống Wami luôn tinh khiết và tươi mát. Hệ thống sản xuất được tự động hóa trên một dây chuyền hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu và phát triển tại Wami đều là các chuyên gia hàng đầu về nước uống. Tất cả các yếu tố trên được tổng hợp để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Điểm đặc biệt của nước Wami chính là sự đa dạng về số lượng sản phẩm. Không chỉ sản xuất bình nước dung tích lớn. Wami còn cho ra mắt các dòng sản phẩm tiện lợi, dễ dàng mang theo bên người như: nước suối lynước đóng chai. Đây chính là một trong những yếu tố khiến Wami ghi điểm trong mắt khách hàng.

  • Nước Wells

Một thương hiệu có lẽ là khá mới lạ với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN). Có thể nói, chỉ cần nghe đến tên PVN, nhiều người đã có thể phần nào tin tưởng về độ uy tín của nước uống Wells. Đúng là như vậy, nước uống Wells được đầu tư vô cùng bài bản với những trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn tư Ý. Áp dụng công nghệ lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím, nước uống Wells đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Wells
Nước tinh khiết Wells

Hiện nay, nước uống Wells đang được mở rộng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và cá tính, nước Wells đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Sản phẩm nước nước uống Wells vô cùng thông dụng, bao gồm: Bình nước 19L, chai 350ml và 500ml. Đây là những sản phẩm gần như là phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

So sánh nước Wami hay Wells?

 

Đặc tính

Wami

Wells

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN)
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Wells
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 350ml và 500ml
Ly nước 140ml và 160ml Không sản xuất

Kết luận

Có thể dễ dàng thấy được, nước uống Wami và nước uống Well đều được quản lý và vận hành bởi những công ty, tập đoàn hàng đầu tại nước ta về uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng không phải quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm từ hai thương hiệu này.

Chia sẻ