Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Watermax?

Nước uống Wami và nước uống Watermax
Nước uống Wami và nước uống Watermax

Nước tinh khiết Wami hiện đang là một trong những cái tên vô cùng nổi bật tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, nhiều khách hàng đang phân vân và so sánh thương hiệu nước uống Wami và nước uống Watermax. Đâu là sản phẩm tốt hơn? Đây có lẽ là câu hỏi lớn và để giải thích cho vấn đề này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về nước uống Wami và nước uống Watermax.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Chọn nước Wami hay Watermax

Đầu tiên, hãy cùng điểm xem qua một số thông tin chung về hai sản phẩm kể trên. Sau đó, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu về những đặc tính của từng loại nước uống. Như vậy, góc nhìn về sản phẩm sẽ có phần rõ nét. Sự lựa chọn sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

  • Nước Wami

Nước tinh khiết Wami, một cái tên lớn trong lĩnh vực nước uống đóng bình, đóng chai. Thương hiệu này đang được vận hành bởi  Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Hiện nay, nước uống Wami đang được sử dụng trên các chuyến bay Quốc tế và Quốc nội. Để đạt được thành tựu này, Wami đã xây dựng bộ tiêu chuẩn quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ hệ thống tuân thủ nghiêm ngặt về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Chính vì vậy, nước uống Wami hoàn có thể tin tưởng về chất lượng và uy tín.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Mặc dù không đẩy mạnh truyền thông và quảng bá rầm rộ. Tuy nhiên, Wami hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Điển hình trong đó phải kể đến là Vietnam Airlines – Hãng hàng không Quốc gia Việt nam.

Hệ thống sản phẩm của Wami vô cùng đa dạng, không chỉ tung ra thị trường các bình nước dung tích lớn. Wami còn sản xuất nước đóng chai, đóng ly với nhiều loại dung tích từ vừa đến nhỏ.

  • Nước Watermax

Thương hiệu nước uống Watermax xuất hiện từ những năm 2009, được Công ty CP Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA sản xuất. Đây là một công ty chuyên về lắp đặt các thiết bị lọc nước từ dân dụng cho đến công nghiệp. Chính vì vậy, Công ty BCA có thể nói là chuyên gia trong lĩnh vực về nước uống.

Nước tinh khiết Watermax
Nước tinh khiết Watermax

Với hệ thống lọc 6 bước hiện đại, nước uống Watermax cam kết luôn trong tình trạng tinh khiết và an toàn khi đến tay người sử dụng. Hiện công nghệ được áp dụng trên sản phẩm này là hệ thống lọc RO hiện đại.

Nước uống Watermax đang là đối tác của nhiều bệnh viện, trường học và công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng các sản phẩm nước uống từ công ty BCA.

So sánh nước Wami hay Watermax?

 

Đặc tính

Wami

Watermax

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty CP Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Watermax
Nước bình 19L 20L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 250ml và 330ml
Ly nước 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Nước uống Wami và nước uống Watermax là hai sản phẩm vô cùng an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều khi sử dụng. Mỗi thương hiệu đều có những đặc tính và ưu điểm khác nhau. Vì vậy, khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân, gia đình và công ty.

Chia sẻ