Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Waterman?

Nước uống Wami và nước uống Waterman
Nước uống Wami và nước uống Waterman

Thị trường nước tinh khiết đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt bởi khá nhiều thương hiệu mới. Điều này đã khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Waterman.

Chọn nước Wami hay Waterman

Nước uống có khá nhiều điểm giống và khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ chọn cho mình một điểm mạnh để tạo sự khác biệt và phát triển nó. Tuy nhiên, trước khi đi vào phần nội dung chi tiết. Hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin liên quan đến quá trình phát triển và nguồn gốc xuất xứ của mỗi thương hiệu.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết
  • Nước Wami

Nước uống Wami là một sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Theo đó, nước uống này đã trải qua hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam. Wami sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Vì vậy, nước uống Wami đã trở thành đối tác của nhiều hãng máy bay tại Việt Nam, Trong đó, đối tác lớn nhất của Wami phải kể đến đó chính là Vietnam Airlines. Việc được lựa chọn để trở thành nước uống trên Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, đã đủ để chứng minh về chất lượng của Wami.

Hiện nay, nước uống Wami được sản xuất với đa dạng các loại kiểu dáng và dung tích. Wami gần như có thể đạp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Nước Waterman

Một sản phẩm đến từ Công Ty Cổ Phần Hiền Châu. Đây là một sản phẩm có tuổi đời khá lớn, không kém cạnh bất kỳ đối thủ nào trên thị trường nước uống hiện nay. Nước tinh khiết Waterman hoạt động chủ yếu tại khu vực miền Trung nước ta. Đây cũng là nơi đặt nhà máy sản xuất cũng như trụ sở của công ty.

Nước tinh khiết Waterman
Nước tinh khiết Waterman

Nước uống Waterman được quảng cáo là sử dụng công nghệ sản xuất từ Mỹ và đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này đã cho thấy được, đây là một sản phẩm khá chất lượng. Nước uống Waterman sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại và tiệt trùng bằng tia UV, giúp nguồn nước luôn tinh khiết nhất khi đến  tay người sử dụng.

So sánh nước Wami hay Waterman?

Sau đây là bảng thống kê và so sánh hai sản phẩm nước uống Wami và nước uống Waterman.

 

Đặc tính

Wami

Waterman

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công Ty Cổ Phần Hiền Châu
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Waterman
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 350ml, 500ml và 1.5L
Ly nước 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Nước uống Wami và nước uống Waterman có những điểm nổi bật khác nhau. Cả hai đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng nước uống được đảm bảo và đều là thương hiệu lâu năm. Nước uống Wami sở hữu dòng sản phẩm đa dạng và dễ tìm kiếm trên thị trường. Đối với nước uống Waterman, các sản phẩm được bán với mức giá phải chăng phù hợp với người lao động.

Chia sẻ