Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Vinawa?

Nước uống Wami và nước uống Vinawa
Nước uống Wami và nước uống Vinawa

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai cho gia đình và công ty nhưng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào? Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nước uống Wami và nước uống Vinawa. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho người đọc.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Vinawa

Trước khi đi sâu vào phân tích hai sản phẩm nước uống Wami và nước uống Vinawa. Hãy cùng kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm và những thành tựu mà các hãng đã làm được trong suốt thời gian hình thành, phát triển.

  • Nước Wami

Nước uống Wami là thương hiệu khá lâu đời tại Việt Nam. Một sản phẩm chịu sự quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Trải qua hơn 20 năm phát triển tại thị trường nội địa, nước uống Wami thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các sản phẩm từ thương hiệu này vô cùng đa dạng và đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Bên cạnh đó, hệ thống nhà máy và quy trình sản xuất của nước uống Wami tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Đây chính là lý do giúp Wami trở thành đối tác của nhiều Hãng hàng không nội địa. Trong đó, đối tác lớn nhất của Wami chính là Vietnam Airlines. Việc xuất hiện trên các chuyến bay đủ chứng minh chất lượng trên mỗi sản phẩm của Wami. Một thương hiệu nhận được sự tin tưởng không chỉ từ khách hàng nội địa mà cả quốc tế.

  • Nước Vinawa

Năm 2005, thị trường nước uống chứng kiện sự có mặt của cái tên vô cùng mới đó chính là Vinawa. Đây là một sản phẩm được Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam và Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) phối hợp sản xuất. Sau khi ra mắt, Vinawa đã nhanh chóng gặt hái được rất nhiều các thành tựu. Trong đó phải kể đến đó chính là việc được lựa chọn làm nước uống cho Hội nghị Cấp cao APEC được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2006. Đây là cột mốc đánh dấu cho sự thành công của thương hiệu Vinawa sau này.

Nước tinh khiết Vinawa
Nước tinh khiết Vinawa

Hiện nay, nước uống Vinawa vẫn được sử dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam. Với giá thành vô cùng cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời. Vinawa đã giành được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Đây chính là điểm mạnh của thương hiệu này.

So sánh nước Wami hay Vinawa?

 

Đặc tính

Wami

Vinawa

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Vinawa
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 330ml và 500ml
Ly nước Ly nước 160ml và 140ml Chưa sản xuất

Kết luận

Có thể nói, cả hai thương hiệu kể trên đều có những ưu điểm khác nhau. Nước uống Wami đa dạng sản phẩm, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Ở chiều ngược lại, nước uống Vinawa sở hữu chất lượng không hề thua kém với nhiều ông lớn trên thị trường nước uống nhưng lại có giá cả vô cùng cạnh tranh.

Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của từng sản phẩm. Hãy lựa chọn loại nước uống phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ