Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Vihawa?

Nước uống Wami và nước uống Vihawa
Nước uống Wami và nước uống Vihawa

Việc lựa chọn nước uống cho gia đình và công ty khiến bạn đau đầu? Hãy cùng tìm hiểu về hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Vihawa, sau đó cùng làm một phát so sánh nhỏ, biết đâu bạn có thể tìm thấy được loại nước uống phù hợp dành cho mình, gia đình và công ty.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Vihawa

Đầu tiên, hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như công nghệ lọc được áp dụng trên mỗi sản phẩm. Sau đó, chúng ta sẽ đi sâu vào phần so sánh hai thương hiệu nước uống này.

  • Nước Wami

Nước uống Wami, một sản phẩm có tuổi đời khá lâu tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu nước uống này đang được quản lý bởi một công ty vô cùng nổi tiếng tại nước ta, đó là Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Với uy tín lâu năm, Wami được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Số lượng khách hàng quốc tế tiếp cận với Wami thông qua các chuyến bay nội địa tại nước ta. Nói đến đây, có lẽ nhiều người có thể nhớ lại, Wami chính là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên các Hãng hàng không nội địa. Trong đó, cái tên nổi bật nhất đó chính là Vietnam Airlines. Để có thể được tin tưởng và sử dụng bởi các ông lớn trong ngành hàng không. Quy trình sản xuất nước uống Wami cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng. Một trong những tiêu chuẩn đó chính là tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Wami khá đa dạng, không chỉ sở hữu bình nước dung tích lớn. Wami hiện còn sản xuất nước đóng chai và lý nước. Chính vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với Wami mà không phải quá lo lắng với việc thiếu dung tích thích hợp.

  • Nước Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là một sản phẩm của công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo, một thương hiệu nước uống vô cùng lâu đời tại Việt Nam. Sở hữu công nghệ lọc nước RO hiện đại, cùng với đó là dây chuyển sản xuất vô cùng tân tiến đến từ Đài Loan. Vì vậy, nước Vihawa hoàn toàn an toàn dành cho khách hàng khi sử dụng.

Nước tinh khiết Vihawa
Nước tinh khiết Vihawa

Một trong những điểm mạnh của Vihawa chính là thương hiệu lâu năm và thiết kế vô cùng bắt mắt. Nhà máy hiện đại và chất lượng nước tuyệt vời đã khiến nhiều khách hàng tin dùng Vihawa. Nước uống Vihawa tập trung khai thước chủ yếu vào bình nước dung tích lớn. Chính vì vậy, nước uống Vihawa không có chai hoặc ly nước trong các dòng sản phẩm của mình.

So sánh nước Wami hay Vihawa?

 

Đặc tính

Wami

Vihawa

Công nghệ lọc RO  

RO

Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO)  

Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước Thủy cục  

Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Vihawa
Nước bình 19L 20L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L  

Không sản xuất

Ly nước 140ml và 160ml  

Không sản xuất

Kết luận

Nước uống Wami và nước uống Vihawa đều có những điểm đặc trưng khác nhau. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của mỗi sản phẩm. Một điều chắc chắn rằng, mọi sản phẩm đều vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng.

Chia sẻ