Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết TOP?

Nước uống Wami và nước uống TOP
Nước uống Wami và nước uống TOP

Nếu phải lựa chọn giữa hai sản phẩm, gồm: nước uống Wami và nước uống TOP. Đâu là sản phẩm phù hợp dành cho bạn, gia đình hoặc công ty? Hãy cùng tìm hiểu về hai sản phẩm nước uống này nhé.

Chọn nước Wami hay TOP

Hiện nay, thị trường có khá nhiều các sản phẩm nước uống giống nhau về công nghệ và quy trình sản xuất. Vì vậy, trước khi đi vào so sánh hai sản phẩm nước uống Wami và TOP. Chúng ta hãy cùng điểm qua nguồn gốc, xuất xứ của từng loại sản phẩm. Từ đó có được những thông tin rộng hơn về hai sản phẩm này.

  • Nước Wami

Nước uống Wami là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Được phát triển từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước, nước uống Wami gặt hái được vô vàng những thành công trên thị trường nhờ chất lượng tuyệt vời. Hiện nay, sản phẩm nước uống Wami vẫn đang được phục vụ trên những chuyến bay nội địa và quốc tế của nhiều Hãng hàng không tại Việt Nam. Một trong những đối tác lâu năm của Wami chính là Vietnam Airlines.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Sản phẩm nước uống Wami được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại và hoàn toàn khép kín. Các máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, nước uống Wami tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Chính vì vậy, khách hàng quốc tế vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm nước uống Wami.

  • Nước TOP

Nước uống TOP là một sản phẩm thuộc Công Ty TNHH SX – TM – DV Sài Gòn Phương Nam. Góp mặt trên thị trường từ năm 2001, nước uống TOP sở hữu một đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nước đóng bình, đóng chai.

Nước tinh khiết TOP
Nước tinh khiết TOP

Thời điểm đó, nước uống TOP được trang bị công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO vô cùng hiện đại. Nước uống sau đó được xử lý và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím U.V và Ozone. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm nước uống do TOP sản xuất đều được Cục ATTP-Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ATTP.

Các dòng sản phẩm từ thương hiệu này vô cùng đa dạng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hiện nay, nước uống TOP có các dòng sản phẩm sau: Ly, chai và bình nước với nhiều loại dung tích khác nhau.

So sánh nước Wami hay TOP?

 

Đặc tính

Wami

TOP

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công Ty TNHH SX – TM – DV Sài Gòn Phương Nam
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami TOP
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 230ml, 330ml và 500ml
Ly nước 140ml và 160ml 230ml

Kết luận

Có thể thấy, nước uống Wami và nước uống TOP khá giống nhau về chất lượng sản xuất cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Cả hai đều là các thương hiệu nước uống uy tín trên thị trường, nhận được sự tín nhiệm vô cùng lớn từ phía khách hàng. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bản thân.

Chia sẻ