Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay TH True Water?

Nước uống Wami và nước uống TH True Water
Nước uống Wami và nước uống TH True Water

Nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai hiện đang là lĩnh vực cạnh tranh vô cùng gay gắt hiện nay. Điều này đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nước uống và cải thiện về giá thanh. Hàng loạt cái tên mới xuất hiện trên thị trường, đe dọa trực tiêp đến những ông lớn vốn đã xây dựng được chỗ đứng lâu năm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và so sánh nước uống Wami và nước uống TH True Water.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay TH True Water

Mỗi loại sản phẩm nước uống tinh khiết đều có những đặc tính riêng. Chính vì vậy, hãy cùng xem qua nguồn gốc xuất xứ của từng loại. Từ những thông tin thu nhập được, chúng ta sẽ cùng làm một bảng so sánh để có một góc nhìn tổng quan nhất về hai thương hiệu nước uống này.

  • Nước tinh khiết Wami

Sản phẩm đầu tiên đó chính là nước tinh khiết Wami, một thương hiệu nước uống lâu đời tại nước ta. Hiện nay, thương hiệu Wami đang được quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) từ năm 1996. Trải qua hơn 20 năm phát triển, nước uống Wami đã tạo dựng được một vị thế vững chải trên thị trường nước uống cao cấp tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Hệ thống máy móc và thiết bị sản xuất nước uống Wami được nhập từ nước ngoài và đây là một quy trình hoàn toàn tự động, khép kín. Bên cạnh đó, nước uống Wami được sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP và áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Bước cuối cùng trong quá trình sản xuất đó chính là khử trùng bằng tia cực tím cũng được áp dụng trên mỗi sản phẩm của Wami. Điều này đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất.

Các dòng sản phẩm nước uống đến từ nhà Wami vô cùng đa dạng, đây cũng là một ưu điểm của thương hiệu này. Nước uống Wami hiện có 3 loại sản phẩm khác nhau, bao gồm: Bình dung tích lớn, nước đóng chainước suối ly.

  • Nước tinh khiết TH True Water

Một dòng sản phẩm mới vừa gia nhập với đại gia đình TH Group đó chính là TH True Water. Mặc dù chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây nhưng sản phẩm nước uống này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ thiết kế bắt mắt cùng với đó là chất lượng tuyệt hảo.

Nước tinh khiết TH True Water
Nước tinh khiết TH True Water

Bên cạnh đó, TH Group vốn dĩ là một thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, TH True Water cũng dễ dàng tiếp cận đến với thị trường hơn. Hiện nay, nước uống TH True Water đang có bình nước dung tích lớn và thùng nước đóng chai.

Hệ thống lọc được áp dụng trên sản phẩm TH True Water là RO thẩm thấu ngược, kết hợp cùng công nghệ siêu lọc UF mang đến những sản phẩm vô cùng tinh khiết và chất lượng.

So sánh nước uống Wami hay TH True Water?

 

Đặc tính

Wami

TH True Water

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) TH Group
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami TH True Water
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml, 1.5L 350ml và 500ml
Ly nước 140ml và 160ml Không có

Kết luận

Nước uống Wami và nước uống TH True Water đều là hai sản phẩm vô cùng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng khi lựa chọn một trong hai. Tùy thuộc nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình hoặc cho công ty.

Chia sẻ