Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay Satori?

Nước uống Wami và nước uống Satori
Nước uống Wami và nước uống Satori

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều các thương hiệu nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Điều này khiến nhiều khách hàng vô cùng khó khăn để đưa ra lựa chọn. Vì vậy, bài viết này sẽ làm một so sánh nhỏ về hai loại nước uống vô cùng nổi bật trên thị trường lúc này đó chính là nước uống Wami và nước uống Satori.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Satori

Mặc dù cả hai sản phẩm Wami và Satori đều là nước uống tinh khiết. Tuy nhiên, hai thương hiệu nước uống này vẫn có một số điểm khác nhau rõ ràng. Trước khi đi vào so sánh, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm, nguồn gốc xuất xứ của từng loại nước.

– Nước tinh khiết Wami

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa bằng phương tiện hàng không. Có lẽ, nước uống Wami là một sản phẩm khá quen mặt. Wami là thương hiệu nước uống hiện đang được quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Về chất lượng, nước uống Wami được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Không chỉ là đối tác thân thiết của các Hãng hàng không, Wami còn cung cấp nước uống cho các đối tác là công ty dầu khí để phục vụ cho các chuyên gia làm việc ngoài giàn khoan trên biển. Đây là niềm tự hào của Wami khi nhận được sự tin tưởng không chỉ từ khách hàng nội địa mà ngay cả bạn bè quốc tế.

Các sản phẩm nước uống đến từ thương hiệu Wami khá đa dạng. Không chỉ có nước uống bình dung tích lớn 19L, Wami đồng thời sản xuất nước uống đóng chai và nước suối ly. Chính vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm đến nước uống Wami.

– Nước tinh khiết Satori

Nước uống Satori là một thương hiệu mới gia nhập vào thị trường nước tinh khiết kể từ năm 2018. Đây là sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori có nhà máy tại Long An. Được biết, Satori dù sinh sau đẻ muộn, thế nhưng nhờ sự chỉn chu trong sản xuất và truyền thông. Hiện nay, Satori đang là một thế lực có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thị trường nước tinh khiết.

Nước tinh khiết Satori
Nước tinh khiết Satori

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của Satori chính là hệ thống lọc hoàn lưu khoáng sRO. Bằng cách áp dụng phương pháp này, nước uống Satori giữ lại một phần khoáng chất có sẵn trong nước.

Sau gần hơn hai năm phát triển tại thị trường nội địa, nước uống Satori đã gặt hái được khá nhiều thành tựu, đáng kể trong đó là các chứng nhận về hệ thống quản lý cũng như chất lượng: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.

So sánh nước Wami hay Satori?

 

Đặc tính

Wami

Satori

Công nghệ lọc RO sRO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Satori
Nước bình Bình 19L Bình 20L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chai 1.5L, 500ml, 350ml
Ly nước Ly nước 140ml và 160ml Không có

Kết luận

Có thể thấy, nước uống Wami và nước uống Satori đều có những ưu điểm khác nhau về sản phẩm cũng như công nghệ. Chính vì vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại nước phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chia sẻ