Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay Sapuwa?

Nước uống Wami và nước uống Sapuwa
Nước uống Wami và nước uống Sapuwa

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi về sự khác nhau cũng như chất lượng của nước uống Wami và nước uống Sapuwa. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng làm một bài so sánh về hai loại nước uống này để tìm ra những ưu điểm trên từng sản phẩm. Hi vọng, bài viết sẽ mang đến những góc nhìn mới cho khách hàng.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước uống Wami hay Sapuwa

Trước khi đi vào so sánh hai thương hiệu nước uống Wami và Sapuwa. Hãy cùng điểm sơ qua một số chi tiết về nguồn gốc xuất xứ cũng như công nghệ được áp dụng trên mỗi loại. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn.

  • Nước Wami

Nước uống Wami là sản phẩm được sử dụng khá phổ biện trên các chuyến bay tại Việt Nam. Đây là một nhãn hiệu được Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) quản lý và phát triển. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, nước uống Wami đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đó, hệ thống lọc được áp dụng trên nước uống Wami là RO, một công nghệ khá phổ biến và an toàn. Trước khi được đóng bình thành phẩm, nước uống sẽ được tiệt trùng một lần nữa để đảm bảo độ tinh khiết cho sản phẩm.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Hiện nay, nước uống Wami đang cho ra mắt thị trường 3 loại sản phẩm khác nhau, bao gồm: Bình nước dung tích lớn, thùng nước đóng chai và nước suối ly. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  • Nước Sapuwa

Một trong những thương hiệu nước uống khá lâu đời của Việt Nam đó chính là Sapuwa. Được thành lập từ năm 1992, nước tinh khiết Sapuwa là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn. Chỉ sau một năm ra mắt, nước uống Sapuwa đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Nước uống Thế giới (Biwa). Đây là một trong những thành tựu đáng kể đầu tiên mà Sapuwa đã tạo ra.

Nước tinh khiết Sapuwa
Nước tinh khiết Sapuwa

Sau hơn 25 năm phát triển, nước uống Sapuwa đã chiếm được một vị trí vô cùng quan trọng trên thị trường nước uống đóng bình, đóng chai. Với công nghệ lọc nước RO hiện đại, cùng với đó là hệ thống máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm nước uống từ Sapuwa đều đạt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Hiện nay, nước uống Sapuwa đã cho ra mắt thị trường nội địa bình nước và thùng nước đóng chai Sapuwa với các loại dung tích: Bình 19L, bình 5L, bình 7L, chai 1.5L, 500ml và 330ml. Một dãy các sản phẩm vô cùng đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường.

So sánh nước Wami và Sapuwa?

 

Đặc tính

Wami

Sapuwa

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Sapuwa
Nước bình 19L 19L, 7L và 5L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chai 330ml, 500ml và 1.5L
Ly nước Ly nước 160ml và 140ml Không có

Kết luận

Có thể thấy, nước uống Wami và nước uống Sapuwa đều có những đặc tính ưu việt khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Quý vị có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp yêu cầu mà bản thân đề ra.

Chia sẻ