Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Sahara?

Nước uống Wami và nước uống Sahara
Nước uống Wami và nước uống Sahara

Với số lượng nước tinh khiết hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn một sản phẩm nước uống phù hợp là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng hai thương hiệu nước uống đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau, đó chính là nước uống Wami và nước uống Sahara.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Sahara

Việc lựa chọn nước uống không hề đơn giản. Khách hàng cần hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ của mỗi loại sản phẩm. Sau đó, giá thành và công nghệ lọc là điều cần đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ không đề cập quá nhiều đến giá bán. Thay vào đó, chúng ta sẽ đào sâu hơn về các tính năng và công nghệ được áp dụng trên mỗi loại.

  • Nước Wami

Nước uống tinh khiết Wami là sản phẩm do Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) quản lý và sản xuất. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Wami không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như vị thế của mình trên thị trường nước uống. Hiện, hãng đã cho ra mắt 3 loại sản phẩm, bao gồm: nước đóng chai, đóng ly và đóng bình. Như vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Quy trình sản xuất nước uống của Wami bao gồm các công đoạn sau:

  • Chọn lựa nguồn nước đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra.
  • Nước được lọc thẩm thấu ngược.
  • Nước sau khi trải qua quá trình lọc tiếp tục được tiệt trùng bằng Ozone.
  • Trước khi đưa vào đóng chai, nước uống Wami tiếp tục được khử trùng một lần nữa bằng tia cực tím.
  • Đóng chai thành sản phẩm.

Như vậy, chúng ta đã xem qua quy trình sản xuất của nước uống đóng chai Wami. Có thể thấy, đây là một hệ thống hoàn toàn khép kín, giúp cho nước luôn trong tình trạng tiệt trùng khi đến tay người sử dụng

  • Nước Sahara

Nước tinh khiết Sahara là một cái tên khá mới lạ trên thị trường. Một sản phẩm do Công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Minh Long Phát sản xuất dưới dây chuyền hiện đại. Nước uống được áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại và tiệt trùng bằng Ozone, tia cực tím trước khi đến tay người dùng. Hiện nay, sản phẩm đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm từ nước uống Sahara.

Nước tinh khiết Sahara
Nước tinh khiết Sahara

So sánh nước Wami hay Sahara?

 

Đặc tính

Wami

Sahara

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Minh Long
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Sahara
Nước bình 19L 20L, 5L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L 350ml và 500ml
Ly nước Ly 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Nước uống Wami và nước uống Sahara đều có những đặc điểm vô cùng ưu việt. Wami, một sản phẩm lâu năm trên thị trường với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Ngược lại, nước uống Sahara có phần non trẻ hơn. Tuy nhiên, giá bán của Sahara phù hợp với mặt bình kinh tế của nhiều gia đình tại nước ta. Cả hai sản phẩm đều chất lượng, chính vì vậy khách hàng không phải quá lo lắng khi sử dụng.

Chia sẻ