Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Miru?

Nước uống Wami và nước uống Miru
Nước uống Wami và nước uống Miru

Thị trường nước uống ngày càng có nhiều thương hiệu mới, đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình và công ty của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về hai loại thương hiệu nước đóng bình, đóng chai đang được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất hiện nay đó chính là nước uống Wami và nước uống Miru.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Miru

Trước khi đi vào phần so sánh giữa hay loại nước uống Wami và nước uống Miru. Hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin về nguồn gốc, công ty chủ quản của từng thương hiệu. Họ là ai và những thành tựu mà các thương hiệu kể trên đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

  • Nước Wami

Thương hiệu đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến đó chính là Wami, một sản phẩm nước uống có từ rất lâu. Hiện thương hiệu này đang được phát và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Nước uống Wami thường được sử dụng trên nhiều chuyến bay của các Hãng hàng không tại Việt Nam. Đặc biệt, trong đó là Vietnam Airlines, một đối tác chiến lược của Wami.

Quy trình sản xuất nước uống Wami đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn công nghệ từ  cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Bên cạnh đó, tại Hội chợ thương mại quốc tế  vào năm 1999, nước uống Wami đã xuất sắc đạt huy chương vàng. Đây là một trong những thành tựu từ thương hiệu nước uống Wami.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Hiện nay, các dòng sản phẩm của nước uống Wami khá đa dạng. Không chỉ sản xuất bình và chai nước, Wami còn cho ra mắt nước tinh khiết dạng ly, một sản phẩm vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Đây cũng chính là điểm mạnh của thương hiệu Wami trên thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chọn loại dung tích phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  • Nước Miru

Nước uống Miru là thương hiệu do Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân thành lập và phát triển từ những năm cuối của thế kỷ 20. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Vạn Xuân cũng như Miru đã gặt hái được vô vàn thành công. Trong đó, một số giải thưởng mà doanh nghiệp này đạt được, bao gồm: Cúp vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu vàng Việt Nam…

Nước tinh khiết Miru
Nước tinh khiết Miru

Nước uống Miru hiện đang được áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại và xử lý bằng tia cực tím. Hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống Miru hoàn toàn tự động và khép kín. Ngay cả bao bì của Miru cũng được thành trùng trước khi đưa vào sản xuất. Điều này cho thấy chất lượng mà Miru mang đến cho khách hàng là vô cùng tuyệt hảo.

So sánh nước Wami hay Miru?

 

Đặc tính

Wami

Miru

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Miru
Nước bình 19L 19L
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 1.5L, 500ml và 355ml
Ly nước 140ml và 160ml Không có

Kết luận

Có thể nói, nước uống Wami và nước uống Miru là hai thương hiệu vô cùng an toàn và chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà quyết định mua hàng sẽ có phần khác nhau. Hãy lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhé

Chia sẻ