Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Laska?

Nước uống Wami và nước uống Laska
Nước uống Wami và nước uống Laska

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chứng kiến màn “so găng” giữa hai thương hiệu nước đóng chai vô cùng nổi bật trong thời gian gần đây. Đó chính là nước uống Wami và nước uống Laska. Được biết, cả hai sản phẩm này đều có những điểm mạnh khác nhau. Chính vì vậy, bài viết này sẽ đi làm rõ vấn đề này.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Chọn nước Wami hay Laska

Trước khi đến với phần chính của ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin chung của hai thương hiệu này. Từ đó có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của từng loại sản phẩm được liệt kê.

  • Nước Wami

Một cái tên vô cùng nổi bật trong làng nước uống dành cho các Hãng hàng không nội địa tại Việt Nam. Được tiếp nhận và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) từ năm 1996, nước uống Wami đã gặt hái được vô số các danh hiệu lớn nhỏ. Trải qua hơn 20 năm phát triển, nước uống Wami đã dần chứng minh được chất lượng cũng như uy tín của mình khi trở thành đối tác chính thức của Vietnam Airlines.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Về công nghệ sản xuất, nước uống Wami được chế biến trên một dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm Wami chính là đại diện cho sự chất lượng và tinh khiết. Không những thế, sản phẩm từ thương hiệu này vô cùng đa dạng. Không chỉ sản xuất bình và nước đóng chai. Wami còn nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm ly nước dung tích nhỏ. Đây chính là một trong những sản phẩm đặc thù của thương hiệu Wami. Với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, các ly nước Wami đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng trên các chuyến bay tại Việt Nam.

  • Nước Laska

Nước tinh khiết Laska là một sản phẩm của Công ty Tropical Wave Corporation VN có vốn 100% từ Thụy Sĩ. Xuất hiện từ những năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 1997, nước tinh khiết Laska là một sản phẩm đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty hiện sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng với trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, sản phẩm nước uống Laska được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, các trang thiết bị hoàn toàn nhập khẩu từ Châu Âu.

Nước tinh khiết Laska
Nước tinh khiết Laska

Bên cạnh việc mang lại những sản phẩm chất lượng, Công ty Tropical Wave Corporation VN còn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường sống và xây dựng xã hội bền vững. Đây là một trong những điểm cộng lớn của Laska.

So sánh nước Wami hay Laska?

 

Đặc tính

Wami

Laska

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty Tropical Wave Corporation VN
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Laska
Nước bình 19L 19L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L 350ml và 500ml
Ly nước Ly nước 160ml và 140ml Không có

Kết luận

Có thể thấy, nước uống Wami và nước uống Laska có những mặt tích cực khác nhau. Chất lượng sản phẩm của cả hai đều vô cùng tuyệt vời. Khách hàng có thể an tâm sử dụng nước uống từ hai thương hiệu này mà không lo gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Chia sẻ