Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Icy?

Nước uống Wami và nước uống Icy
Nước uống Wami và nước uống Icy

Thị trường nước uống hiện đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội trong khoảng thời gian gần đây. Mới đây, Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk đã chính thức nhảy vào lĩnh vực này bằng cách tung ra sản phẩm nước tinh khiết Icy đóng chai. Nhiều khách hàng đang hoài nghi và có sự so sánh giữa nước uống Wami và nước uống Icy. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai loại nước uống này.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Icy

Hiện nay, nước tinh khiết Wami và nước tinh khiết Icy được khá nhiều người đem ra so sánh. Tuy nhiên, để có được một cái nhìn tổng quan nhất về hai sản phẩm này. Chúng ta cần hiểu thêm về nguồn gốc xuất xứ cũng như sự khác biệt của mỗi thương hiệu.

  • Nước Wami

Nước tinh khiết Wami là sản phẩm do Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) quản lý và phát triển. Được biết, nước uống Wami luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Qua đó, nước uống Wami đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên các chuyến bay nội địa.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Về sản phẩm, nước uống Wami được áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại và tiệt trùng bằng tia cực tím, Ozone. Trải qua 20 năm phát triển, Wami đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể như: TOP 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao 2012, TOP  10 Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích nhất…

Có thể nói, Wami là một sản phẩm vô cùng đáng tin cậy trên thị trường. Chất lượng nước uống luôn được giữ ở mức tinh khiết khi đến tay người tiêu dùng. Nhờ duy trì được sự chất lượng, nước uống Wami đã trở thành đối tác của Vietnam Airlines và nhiều ngân hàng khác nhau tại Việt Nam.

  • Nước Icy

Dù mới chỉ xuất hiện chưa đầy mười năm, nước tinh khiết Icy vẫn là cái tên được khá nhiều khách hàng nhắc đến. Bên cạnh đó, Icy là một sản phẩm thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk, một trong những công ty hàng đầu tại Việt nam. Chính vì vậy, chất lượng của nước uống Icy là vô cùng đảm bảo và an toàn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Icy
Nước tinh khiết Icy

Về công nghệ, nước uống Icy được áp dụng hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO và khử trùng bằng Ozone. Đây có lẽ là công nghệ phổ biến và được rất nhiều hãng nước uống tin dùng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, chất lượng của công nghệ này đã được kiểm chứng và khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó.

So sánh nước Wami hay Icy?

 

Đặc tính

Wami

Icy

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Icy
Nước bình 19L Không có
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 450ml
Ly nước 140ml và 160ml Không có

Kết luận

Có thể nói, nước uống Wami và nước uống Icy đều có những điểm mạnh khác nhau. Chất lượng trên hai sản phẩm này đều được đánh giá là chất lượng. Bên cạnh đó, công ty sản xuất cũng đều là những cái tên lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Chia sẻ