Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Dasani?

Nước uống Wami và nước uống Dasani
Nước uống Wami và nước uống Dasani

Thị trường nước uống tinh khiết đang chứng kiến sự nhiều sự thay đổi rõ rệt. Các thương hiệu mới xuất hiện liên tục tạo áp lực cạnh tranh với những cái tên cũ. Đây là một trong những lý do khiến các sản phẩm nước uống hiện nay nâng cao chất lượng liên tục. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Dasani.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Chọn nước Wami hay Dasani

Hai sản phẩm nước uống Wami và nước uống Dasani đều là những thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình. Chính vì vậy, để so sánh hai cái tên này là một việc vô cùng khó khăn. Để hiểu rõ hơn về nước uống Wami và nước uống Dasani, hãy cùng điểm một số thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như đơn vị quản lý.

  • Nước Wami

Nước uống Wami là một sản phẩm đến từ Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Một thương hiệu với hơn 20 năm phát triển tại thị trường nước uống Việt Nam. Chính vì vậy, Wami hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng. Mọi sản phẩm đến từ Wami đều vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và gần gũi với người tiêu dùng. Mặc dù không đẩy mạnh quảng cáo như các hãng nước uống khác. Tuy nhiên, Wami vẫn có chỗ đứng trên thị trường nước uống. Phần lớn, đối tác của Wami là các Hãng hàng không nội địa. Để có thể xuất hiện trên các chuyến bay trong nước, Wami đã luôn tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Có thể nói, chất lượng nước uống của Wami là không hề kém cạnh so với các thương hiệu khác trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm đến từ nước tinh khiết Wami vô cùng đa dạng. Đây chính là sự khác biệt rõ ràng nhất đến từ thương hiệu nước uống của SATCO.

  • Nước Dasani

Nước tinh khiết đóng chai Dasani có lẽ là thương hiệu được khá nhiều người Việt Nam sử dụng trong khoảng 5 đến 6 năm trở lại đây. Như mọi người đã biết, nước uống Dasani là một sản phẩm của công ty Coca-Cola. Thừa hưởng sự uy tín từ công ty mẹ, Dasani nhanh chóng leo lên vị trí top đầu trong danh sách những sản phẩm nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Dasani
Nước tinh khiết Dasani

Nước uống Dasani được sản xuất trên dây chuyền tân tiến và áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại. Ngoài ra, Dasani còn là một sản phẩm thân thiện môi trường, đây chính là hình ảnh mà thương hiệu này mong muốn mang lại. Dasani chính là nước uống cải tiến mới của Coca-Cola, vô cùng phù hợp với giới trẻ hiện nay, những người quan tâm đến môi trường sống, cộng đồng và xã hội.

So sánh nước Wami hay Dasani?

 

Đặc tính

Wami

Dasani

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty Coca-Cola
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Dasani
Nước bình 19L Không có
Nước chai 330ml, 500ml và 1.5L 350ml, 500ml và 1.5L
Ly nước 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Có thể thấy, nước uống Wami và nước uống Dasani đều là những thương hiệu vô cùng chất lượng. Mỗi sản phẩm đều mang đến những giá trị riêng cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với bản thân nhất.

Chia sẻ