Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Biwase?

Nước uống Wami và nước uống Biwase
Nước uống Wami và nước uống Biwase

Nếu phải đứng giữa hai lựa chọn, bao gồm: nước uống Wami và nước uống Biwase. Khách hàng sẽ vô cùng khó xử vì không biết đâu là sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ đi phân tích từng khía cạnh của hai sản phẩm kể trên. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn nếu gặp phải tình huống này.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Biwase

Để có thể làm rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cần phải tìm hiểu một cách sâu rộng và có hệ thống. Trước khi đi sâu vào phần so sánh. Hãy cùng xem qua nguồn gốc xuất xứ của từng loại nước uống. Như vậy, góc nhìn về hai thương hiệu nước uống sẽ có phần rõ ràng và chính xác hơn.

  • Nước Wami

Một thương hiệu không mấy xa lạ với những ai thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Nước uống Wami chính là đối tác chính thức và lâu đời của hãng hàng không Vietnam Airlines. Được biết, Wami là sản phẩm được quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Với hơn 20 năm phát triển, nước uống Wami đã từng bước chứng tỏ bản thân và chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm nước uống Wami được áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại. Đây là phương pháp lọc nước an toàn, chất lượng và tiết kiệm. Công nghệ hiện đã được kiểm chứng bởi rất nhiều tổ chức.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Về sản phẩm, nước uống Wami khá đa dạng khi sản xuất thêm ly nước dung tích nhỏ. Đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp dành cho những ai phải thường xuyên di chuyển và không thể mang theo những chai nước lớn.

  • Nước Biwase

Một trong những ông lớn tại thị trường nước uống đóng bình, đóng chai khu vực Bình Dương. Nước uống Biwase là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương. Năm 2012, nước uống Biwase chính thức góp mặt trên thị trường sau khi sát nhập với Bộ phận nước đóng chai từ Xí nghiệp Cấp nước Dĩ An. Với đội ngũ công nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nước uống Biwase đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường Bình Dương.

Nước tinh khiết Biwase
Nước tinh khiết Biwase

Hiện nay, nước uống Biwase đang dần mở rộng thị trường ra các khu vực lân cận. Với tốc độ phát triển như hiện nay. Biwase được dự báo sẽ là đối thủ đáng gờm trong thời gian tới.

So sánh nước Wami hay Biwase?

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt, để có thể cảm nhận rõ hơn. Khách hàng có thể tham khảo bảng so sánh sau đây, những thông tin đều được tổng hợp và phân bổ một cách trực quang nhất.

 

Đặc tính

Wami

Biwase

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Biwase
Nước bình 19L 5L, 7L và 19L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L 250ml, 350ml, 500ml và 1.5L
Ly nước Ly nước 160ml và 140ml Không sản xuất

Kết luận

Có thể dễ dàng nhận thấy một điều, cả hai sản phẩm kể trên đều đến từ các công ty uy tín. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ hai thương hiệu nước uống này. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. Wami có nước đóng ly tiện lợi, trong khi đó Biwase lại sở hữu nước đóng chai với nhiều loại dung tích hơn. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Chia sẻ