Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Biwa?

Nước uống Wami và nước uống Biwa
Nước uống Wami và nước uống Biwa

Đã có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi, nước uống Wami và nước uống Biwa, nên sử dụng loại nào? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết này sẽ làm một phương pháp so sánh nhỏ. Qua đó, khách hàng có sẽ có thêm thông tin, việc đưa ra lựa chọn sẽ có phần chính xác hơn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và kinh tế.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Biwa

Có khá nhiều yếu tố để khách hàng chọn lựa một sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình. Không chỉ riêng về chất lượng, các hoạt động xã hội và truyền thông đôi khi tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng. Tuy nhiên, bài viết ngày hôm nay sẽ đi sâu hơn về vấn đề sản phẩm. Các công nghệ và hệ thống lọc được áp dụng là gì? Dựa vào đó, khách hàng có thể thêm một chút yếu tố cảm tính để ra quyết định cho riêng bản thân.

  • Nước Wami

Nước uống Wami, một cái tên không mấy xa lạ với những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Đặc biệt, nếu bạn là một khách hàng trung thành của Vietnam Airlines thì ắt hẳn đã từng sử dụng qua nước uống Wami. Lý do bởi vì Wami chính là đối tác chính thức của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Để có mặt trên mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines, nước uống Wami phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA. Bên cạnh đó, hệ thống lọc hiện tại mà Wami đang sử dụng chính là RO, một phương pháp phổ biến và đã được kiểm chứng là chất lượng.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Mặt khác, nước uống Wami còn ghi dấu mạnh mẽ khi sở hữu một loạt các loại sản phẩm khác nhau: Ly, chai và bình nước. Thông thường, các hãng nước uống chỉ sản xuất bình hoặc chai nước. Tuy nhiên, Wami lại mang đến một sản phẩm vô cùng tiện lợi khác là nước ly. Chính vì vậy, đến với Wami, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của thương hiệu này.

  • Nước Biwa

Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực nước uống đóng bình, đóng chai. Năm 2004, Công ty Bình Vinh có trụ sở tại Đà Nẵng chính thức tham gia vào thị trường này. Với định hướng “Vì sức khỏe cộng đồng”, ngay từ ngày đầu sản xuất, hãng đã tập trung phát triển chất lượng. Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất đều đến từ Mỹ.

Nước tinh khiết Biwa
Nước tinh khiết Biwa

Tương tự như nước uống Wami, các sản phẩm của Biwa được lọc dựa trên hệ thống RO. Một điểm khác biệt của nước uống Biwa chính là nguồn nước ngầm do hãng khai thác. Khác với phần lớn các thương hiệu nước uống hiện nay có trên thị trường. Biwa khai thác nước ngầm và đưa vào lọc, loại bỏ tạp chất. Điều này khiến cho sản phẩm của Biwa vô cùng chất lượng và tốt cho sức khỏe.

So sánh nước Wami hay Biwa?

 

Đặc tính

Wami

Biwa

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty Bình Vinh
Nguồn nước Thủy cục Nước ngầm

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Biwa
Nước bình 19L 20L và 21.5L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chưa sản xuất
Ly nước Ly 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Cả hai sản phẩm kể trên đều là những cái tên vô cùng chất lượng và tuyệt vời đối với người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến những sự khác biệt riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Chia sẻ