Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay Bidrico?

Nước uống Wami và nước uống Bidrico
Nước uống Wami và nước uống Bidrico

Thị trường nước uống nội địa đang ngày càng chứng kiến nhiều gương mặt mới. Nổi bật trong đó phải kể đến là nước uống Wami và nước uống Bidrico. Đây là hai thương hiệu nước uống được xem là có tuổi đời khá lâu tại Việt Nam. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng so sánh hai thương hiệu kể trên.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Chọn nước Wami hay Bidrico

Đầu tiên, để hiểu được đâu là sản phẩm nước uống phù hợp. Chúng ta hãy cùng xem qua một số thông tin chung về nước Wami và nước Bidrico. Từ đó, khách hàng sẽ dễ hình dung về quy cách sản xuất của từng loại sản phẩm.

  • Nước tinh khiết Wami

Nước tinh khiết Wami là một sản phẩm xuất hiện khá lâu đời tại Việt Nam. Từ năm 1996, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) đã tiếp quản và phát triển thương hiệu nước uống này. Hiện nay, nước uống Wami đang được phục vụ trên các chuyến bay của nhiều Hãng hàng không trong nước. Đây là minh chứng rõ nét cho chất lượng của nước uống Wami.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Về công nghệ, nước uống Wami sử dụng hệ thống lọc RO hiện đại, cùng với đó là dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín. Hiện nay, nước Wami đang sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2005. Công ty SATCO cam kết sẽ luôn tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về y tế để mang lại các sản phẩm nước uống chất lượng cho khách hàng.

Một điểm khác biệt của nước uống Wami chính là sự đa dạng về sản phẩm, không chỉ sản xuất nước đóng bình dung tích lớn. Nước tinh khiết Wami còn cho ra mắt chai và nước suối ly nước dung tích nhỏ. Khách hàng có thể tùy thích lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Nước tinh khiết Bidrico

Thương hiệu Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Hiện các sản phẩm thuộc thương hiệu Bidrico đã có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một niềm tự hào của sản phẩm nội địa trong công cuộc quốc tế hóa.

Nước tinh khiết Bidrico
Nước tinh khiết Bidrico

Về nước uống tinh khiết Bidrico, năm 2017 sản phẩm này đã được lựa chọn để phục vụ tại Hội nghị Cấp Cao APEC 2017 tại Việt Nam. Đây là một trong những thành tựu để đời của hãng. Sau một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển, nước uống Bidrico là một phần không thể thiếu trong ký ức của nhiều người dân Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Nước uống Bidrico được áp dụng hệ thống lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím để mang lại những sản phẩm tinh khiết nhất.

So sánh nước uống Wami hay Bidrico?

 

Đặc tính

Wami

Bidrico

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty Tân Quang Minh
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

 

Quy cách

 

Wami

 

Bidrico

Nước bình Bình 19L Bình 19L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chai 500ml và 350ml
Ly Ly 140ml và 160ml Không có

Kết luận

Như vậy, cả hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Bidrico đều có những sự giống và khác nhau. Tuy nhiên, đây là hai loại nước uống đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng nước uống. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi gia đình, công ty.

Chia sẻ