Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết Asona?

Nước uống Wami và nước uống Asona
Nước uống Wami và nước uống Asona

Nếu phải lựa chọn một loại nước uống cho gia đình và công ty. Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào để vừa cân đối kinh tế và cả chất lượng? Đây có lẽ là một câu hỏi khó. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ so sánh hai thương hiệu nước uống Wami và nước uống Asona. Qua đó, mọi người sẽ có được thêm thông tin về các loại nước uống hiện nay.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay Asona

Nước uống Wami và nước uống Asona đều được sản xuất bởi các công ty vô cùng uy tín tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu cho mình những dấu ấn riêng biệt. Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về nguồn gốc cũng như công nghệ được áp dụng trên mỗi sản phẩm.

  • Nước Wami

Nước uống Wami là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Lý do là vì nước uống Wami được lựa chọn sử dụng trên nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Một trong những đối tác lớn của Wami phải kể đến đó chính là Vietnam Airlines. Để có được sự tin tưởng của các Hãng hàng không trong nước. Quy trình sản xuất của Wami phải tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ – NASA.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Wami sở hữu các trang thiết bị sản xuất và hệ thống nhà máy vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống lọc của Wami là công nghệ RO vô cùng hiện đại. Ở bước cuối cùng, nước uống sẽ được tiệt trùng bằng Ozone và tia cực tím.

Tất cả những thông tin trên đã phần nào cho thấy chất lượng của nước uống Wami. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước uống này cho gia đình và bản thân. Một điều nữa, các sản phẩm của Wami vô cùng đa dạng. Bên cạnh chai và bình, Wami còn sản xuất ly nước dung tích nhỏ, vô cùng tiện lợi

  • Nước Asona

Một cái tên mới xuất hiện trên thị trường nước uống. Nước tinh khiết Asona là sản phẩm đến từ Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Thái Hòa Water. Hoạt động chủ yếu tại thị trường Quận 9, Tp Hồ Chí Minh. Nước uống Asona có kiểu dáng thiết kế hiện đại, trang trọng và vô cùng bắt mắt. Vì đây là một thương hiệu nước khá mới nên nhiều người sẽ bỡ ngỡ khi nghe đến cái tên này. Tuy nhiên, với hệ thống sản xuất hiện đại và khép kín. Cùng với đó, hệ thống lọc của Asona là công nghệ RO. Nước uống Asona đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Asona
Nước tinh khiết Asona

Hiện nay, nước uống Asona đang sản xuất hai dạng sản phẩm, gồm có: Bình nước 19L và thùng nước đóng chai.

So sánh nước Wami hay Asona?

 

Đặc tính

Wami

Asona

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Thái Hòa Water
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami Asona
Nước bình 19L 19L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chai 350ml và 500ml
Ly nước Ly 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Có thể nói, cả hai sản phẩm kể trên đều là những cái tên vô cùng nổi bật trên thị trường. Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại cùng với đó là những công nghệ lọc vô cùng tân tiến. Nước uống Wami và nước uống Asona đều là hai cái tên vô cùng chất lượng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm từ hai thương hiệu này.

Chia sẻ