Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay nước tinh khiết AQUA Water?

Nước uống Wami và nước uống AQUA Water
Nước uống Wami và nước uống AQUA Water

Trên thị trường nước uống hiện nay, cái tên nước uống Wami vô cùng phổ biến. Thế nhưng, một số nhãn hiệu nước uống xuất hiện sau này, tiêu biểu là AQUA Water khiến nhiều khách hàng phải đắng đo suy nghĩ. Không biết nên lựa chọn nước uống Wami hay nước uống Wami để sử dụng tại nhà và công ty. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng làm một chút so sánh nhỏ giữa hai thương hiệu nước uống này.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Wami hay AQUA Water

Để có cái nhìn cụ thể và rõ nét nhất, hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin bên lề hai thương hiệu nước uống này. Tuy là không quá quan trọng, thế nhưng những thông tin này có thể tác động đến quyết định mua hàng của rất nhiều người.

  • Nước Wami

Nước uống Wami được xem là “cây đại thụ” trên thị trường nước uống đóng chai, đóng bình. Với hơn 20 năm phát triển, Wami tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Hiện nay, Wami đang là thành viên của hiệp hội chất lượng Quốc tế. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm được quản lý bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Qua đó, có thể thấy được chất lượng và độ uy tín của Wami là không thể bàn cãi.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Sản phẩm của Wami vô cùng đa dạng và đa năng. Với việc sản xuất đồng thời giữa nước uống đóng bình, chai và ly. Wami đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đề ra. Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều thương hiệu nước uống sở hữu số lượng sản phẩm đa dạng như Wami. Vì vậy, có thể xem đây là một điểm khác biệt của thương hiệu này. Khách hàng khi sử dụng một sản phẩm từ Wami, có thể linh hoạt chuyển đổi sang nhiều loại khác mà không phải tìm kiếm một thương hiệu mới.

  • Nước AQUA Water

Nước tinh khiết AQUA Water là một cái tên khá mới mẻ với nhiều khách hàng, đây là sản phẩm do Công ty Trường Phát Đạt sản xuất. Theo thông báo từ công ty, nước uống AQUA Water áp dụng công nghệ lọc RO vô cùng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ AQUA Water luôn được kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần. Điều này để nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nước sử dụng luôn trong tình trạng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Nước tinh khiết AQUA Water
Nước tinh khiết AQUA Water

Các sản phẩm đến từ AQUA Water không quá đa dạng, hiện hãng chỉ sản xuất nước uống đóng bình dung tích lớn. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng mua số lượng lớn. Giá thành của AQUA Water khá phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Đây là một trong những lợi thế lớn của AQUA Water

So sánh nước Wami hay AQUA Water?

 

Đặc tính

Wami

AQUA Water

Công nghệ lọc RO RO
Nhà sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) Công ty Trường Phát Đạt
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Wami AQUA Water
Nước bình 19L 20L
Nước chai Chai 330ml, 500ml và 1.5L Chưa sản xuất
Ly nước Ly 140ml và 160ml Chưa sản xuất

Kết luận

Có thể dễ dàng thấy, mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Nếu Wami có số lượng sản phẩm đa dạng thì AQUA Water cung cấp các sản phẩm với giá thành vô cùng phù hợp. Điểm chung của cả hai sản phẩm kể trên chính là mức độ an toàn khi sử dụng.

Chia sẻ