Nước tinh khiết Wami và Vihawa khác nhau như thế nào?

Nên chọn nước Wami hay Vihawa?

Nước tinh khiết hiện nay là sản phẩm quen thuộc của nhiều hộ gia đình, được bán ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến những siêu thị lớn. Nhưng không phải loại nước nào cũng tốt cho sức khỏe, bạn cần lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn để sử dụng. Bạn đang tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa nước uống Wami và Vihawa? Đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin hơn về 2 sản phẩm này nhé!

Nước tinh khiết Wami và Vihawa khác nhau như thế nào?

Nước uống Wami và Vihawa

Cả 2 sản phẩm đều được lọc và tiệt trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt hảo, có thể uống trực tiếp.

Nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami được chọn lọc từ nguồn nước sạch, thanh mát nhất, trải qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, loại bỏ những chất gây hại, được tiệt trùng và diệt khuẩn bằng khí ozone và tia cực tím. Sau đó được đóng chai theo quy trình tự động và hoàn toàn khép kín. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Nước tinh khiết Wami thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống quốc tế với các tiêu chuẩn khắt khe của công ty quản lý không gian – hàng không Hoa Kỳ (NASA), tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP, và đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Nước tinh khiết Wami và Vihawa khác nhau như thế nào?

Wami hiện đang phân phối nước đóng bình, đóng chai với các quy cách: Wami bình 19L có vòi, Wami 19L bình úp , chai Wami 330ml, 500ml, và nước uống ly Wami 160ml.

Nước tinh khiết Vihawa

Nước uống Vihawa là sản phẩm của Công ty Vĩnh Hảo, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, được lọc và khử trùng bằng các công nghệ tiên tiến nhất, nên đảm bảo hoàn toàn tinh khiết, chất lượng.

Sản phẩm được đóng chai theo một quy trình hiện đại, tự động và khép kín, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Là nước uống bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nước tinh khiết Wami và Vihawa khác nhau như thế nào?

Vĩnh Hảo hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa với quy cách: Bình Vihawa 20L kiểu úp và bình 20L có vòi.

So sánh nước uống Wami và Vihawa

Cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ hơn những điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm Wami và Vihawa:

Đặc Tính Wami Vihawa
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ Vĩnh Hảo
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước máy
Nhà sản xuất Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam Công ty Vĩnh Hảo

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách  Wami Vihawa
Nước bình bình úp 19L, bình vòi 19L Bình úp 20L và bình vòi 20L
Nước chai 330ml, 500ml, và Wami ly 160ml. không có

Kết luận

Cả hai nhãn hiệu đều là những sản phẩm chất lượng, cung cấp nhiều quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại Vihawa không phân phối dòng sản phẩm nước đóng chai, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng nước chai thì Wami là sản phẩm phù hợp với bạn đấy.

Trên đây là một số thông tin về 2 thương hiệu nước Wami và Vihawa, sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân và gia đình mình.

Chia sẻ