Nên chọn mua nước tinh khiết Wami hay Miru?

Nên chọn nước tinh khiết Wami hay Miru?

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nặng, nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo sợ nên đã chuyển sang dùng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Thế nhưng để chọn được loại nước tinh khiết tốt, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hai sản phẩm Wami và Miru đang làm cho bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Đọc ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được mình nên chọn sản phẩm nào đấy!

Nên chọn nước tinh khiết Wami hay Miru?

Chọn nước Wami hay Miru

Cả 2 sản phẩm đều có xuất xứ tại Việt Nam, được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn nước trong, sạch nhất.

Nước tinh khiết Wami

Wami tự hào là nước uống an toàn và chất lượng nhất trên thị trường nước uống hiện nay. Sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, là nước tinh khiết đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của công ty quản lý hàng không Hoa Kỳ, HACCP trong an toàn thực phẩm và ISO 9001:2015.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước tiêu chuẩn, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ lọc RO loại bỏ muối và những chất gây hại, sau đó khử khuẩn bằng khí Ozone và tiệt trùng lại một lần nữa bằng tia cực tím. Cuối cùng được đóng chai thành phẩm trên dây chuyền hoàn toàn khép kín, đảm bảo vô trùng.

Nên chọn nước tinh khiết Wami hay Miru?

Wami hiện đang sản xuất và phân phối các sản phẩm nước uống với nhiều quy cách khác nhau như Wami 19L bình có vòi, bình 19L kiểu úp ngược, chai Wami 330ml, 500ml, và nước suối ly Wami 160ml.

Nước tinh khiết Miru

Miru là nước uống tinh khiết đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, áp dụng các công nghệ lọc và khử khuẩn hàng đầu như hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử khuẩn bằng tia cực tím và ozone, mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng.

Nước Miru được đóng chai theo một quy trình tự động và khép kín, bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất, hoàn toàn vô khuẩn, là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân.

Nên chọn nước tinh khiết Wami hay Miru?

Các sản phẩm được Miru phân phối gồm có: nước Miru 18.9L bình úp, bình 18.9L có vòi và nước đóng chai Miru 355ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh nước Wami và Miru

Dưới đây là bảng phân tích những điểm khác nhau của 2 loại nước Wami và Miru:

Đặc tính Wami Miru
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước ngầm trong lòng đất
Nhà sản xuất Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để có được sự lựa chọn đúng đắn, bạn cần nắm rõ quy cách của 2 sản phẩm này.

Quy cách Wami Miru
Nước Bình bình úp 19L, bình vòi 19L Bình úp 18.9L, Bình vòi 18.9L
Nước Chai 330ml, 500ml, và Wami ly 160ml. Chai 355ml, 500ml và 1.5 lít

Kết Luận

Wami và Miru đều là những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, có đa dạng quy cách cho người tiêu dùng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu mã, dung tích phù hợp nhất để dùng.

Với những thông tin được tổng hợp ở trên, chắc hẳn bạn đã có được quyết định mua hàng cho riêng mình rồi, đúng không? Còn đợi gì nữa, đặt mua ngay thôi nào!

Chia sẻ