(028) 3840 0000
Slide Banner

Tại sao bạn nên chọn đại lý nước khoáng uy tín, chất lượng ?

Để đảm bảo sức khỏe, người tiêu dùng trong thời hiện đại không ngại bỏ ra một số tiền lớn để có thể dùng các sản phẩm nước có thương hiệu, đã được kiểm duyệt qua các tiêu chuẩn vệ sinh. Nhưng trên thị trường nước uống hiện nay vẫn còn tồn tại tình trạng thật giả lẫn lộn và hậu quả cuối cùng lại rơi trúng vào người dùng. Làm sao để tìm được cho mình một địa chỉ mua nước khoáng nào vừa chất lượng vừa uy tín?

1.Giao nước tận nơi

Nỗi niềm khi tìm địa chỉ nước uống tinh khiết uy tín chất lượng. Vì trên thị trường đang căng bảng nước khoáng tên tuổi của hãng này nhưng toàn thương hiệu nháy mẫu mã nhãn hiệu. Vì vậy để tìm đến một đại lý nước khoáng chính hãng thật khó khăn. Ví dụ như địa chỉ nước khoáng Kim Bôi, giao nước tận nơi có khi là trung gian nên thường phải chờ đợi khá lâu.

2.Giá nước mỗi nơi một kiểu

Nước uống đóng chai mỗi nơi lại có giá thành khác nhau do mỗi nơi chi phi hoa hồng chiết khấu khác nhau. Ngoài ra còn do chi phí bán hàng của mỗi nơi mỗi khác nữa. Địa chỉ nước khoáng Kim Bôi ở ngoại thành thường có giá rẻ hơn các quận trung tâm nội thành. Vì nguồn nước được khai thác tại chỗ.

3.Cảnh giác

Người tiêu dùng nên thận trọng với những địa chỉ nước uống tinh khiết với những sản phẩm nhãn hiệu mập mờ. Vì có thể họ lấy nước từ những nguồn nước ngầm, xử lý sơ sài hoặc nguồn nước không đảm bảo rồi cho vào đóng chai nên rất dễ mắc các bệnh ung thư, có hại cho sức khỏe.

4. Để làm đại lý nước khoáng không dễ

 Để có thể trở thành đại lý nước khoáng của thương hiệu như Lavie thì vốn ban đầu bỏ ra cũng không nhỏ. Chi phí trả cho nhân viên giao nước khoảng 5000đ/bình. Lợi nhuận rất ít, chủ yếu doanh thu nhờ số lượng các công ty văn phòng thường lấy 5, 6 bình một lần.

5. Nhiều chiêu lừa đảo tinh vi

Nhiều đại lý nước khoáng chỉ thuê mặt bằng rồi bắt khách hàng đóng tiền vỏ bình chai rất cao, sau một thời gian thì lặn mất tăm. Khi khách hàng chuyển qua thương hiệu mới thì họ không chấp nhận vỏ bình của hãng cũ nên đành bán ve chai gây lãng phí. Giá nước uống tinh khiết nhiều nơi rẻ đến bất ngờ. Nhiều đại lý nước khoáng đã sẵn sàng vì lợi nhuận mà lấy sản phẩm từ nguồn gốc không rõ ràng. Giá nước khoáng Kim Bôi có khi thấp hơn thị trường rất nhiều. Bởi vậy hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình và gia đình các đại lý nước khoáng làm ăn có uy tín và ngày một lớn mạnh mở chi nhánh ở khắp nơi.

Tin liên quan