(028) 3840 0000
Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suối wami dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

The Water Man là thương hiệu phân phối nước uống nổi tiếng được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn . The Water Man có tiền thân bắt nguồn từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã chỗ đứng tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, mà cột mốc bắt đầu là từ năm 2005 . Với cơ sở vật chất được đầu tư lớn, và đội ngũ nhân viên được tập huấn, The Water Man đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ giao nước trong thời gian sớm nhất ngay khi đặt nước. Chất lượng nước uống từ nhà sản xuất đến tay khách hàng luôn  được đảm bảo an toàn do quy trình bảo quản, vận chuyển được xây dựng và giám sát chặt chẽ

giá nước wami ,giá nước wami 20l ,giá nước wami 350ml ,giá nước wami 500ml ,giá nước bình wami ,giá nước khoáng wami ,giá nước khoáng wami 500ml ,giá nước lọc wami ,giá nước suối wami ,giá nước suối wami 350ml ,giá nước suối wami 500ml ,giá nước uống wami ,giá nước uống wami 20l ,giá nước uống tinh khiết wami

The Water Man được biết đến như là đơn vị dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực giao nước uống tận nơi, với quy trình giao nước được nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình.  Phương châm hoạt động mà The Water Man hướng tới trong tương lai là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

Hiện nay khi cần đặt  hàng sử dụng nước mọi người thường nghĩ ngay đến The Water Man như một thị trường nước thu nhỏ cung cấp nước uống sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho công ty, gia đình, khu công nghiệp …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước số uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt chất lượng thế giới. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hàng ngàn cuộc hội nghị hội khảo, khánh thành khai trương, phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami là thương hiệu mà mà Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) cung cấp đến tất cả các sân bay trong cả nước. Quá trình sản xuất nước tinh khiết Wami cũng được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ NASA, vô cùng khắt khe, nên đảm bao yêu cầu an toàn cao nhất. Wami hiện nay cũng đã trở thành thành viên của hiệp hội chất lượng Quốc tế, các sản phẩm cũng từng đạt huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế. Một  số hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, AirFrance; cũng đưa nước uống Wami vào phục vụ cho hành khách của mình. Nước uống Wami với nhiều chủng loại quy cách đóng gói từ chai nhỏ  Wami 330ml, 500ml đến bình lớn 20 lít.. Wami là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại rẻ hơn các loại nước khác vì vậy các bạn nên chọn Wami để sử dụng hằng ngày.  Hệ thống xử lý nước của Wami đã loại bỏ đa số yếu tố có hại trong đó có chì mà trong nguồn nước giếng đóng dùng bình lọc đơn giản đun sôi không thể loại bỏ.

 

Bảng giá nước tinh khiết Wami tại thành phố HCM

Ly nước tinh khiết Wami 140ml : 88.000 đ / Thùng

Nước tinh khiết Wami 20L :  38.000 đ / Bình

Nước tinh khiết Wami 500ml : 85.000 đ / Thùng

Nước tinh khiết Wami 350ml : 80.000 đ / Thùng

 

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống Lavie có thể liên hệ với chúng tôi

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

Website: http://nuocuongwami.com