(028) 3840 0000
Slide Banner

5 mẹo uống nước tinh khiết khiến bạn hạnh phúc hơn

Mỗi ngày, bạn có rất nhiều những giây phút khó chịu với những cảm xúc tiêu cực, khó chịu. Có một số mẹo nhỏ giải quyết rất đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết. Như việc uống nước đúng lúc, đúng cách sẽ khiến bạn giảm bớt đi được rất nhiều phiền toái, rắc rối, khó chịu trong cảm xúc mà bạn có thể sẽ rất bất ngờ. Dưới đây sẽ là 5 mẹo uống nước khiến bạn hạnh phúc hơn có thể bạn rất muốn biết đấy.

Thời tiết oi bức, cơ thể khó chịu

Bước vào mùa hè với cái nằng oi ả, những buổi trưa hè nhiệt độ lên tới bốn chục độ. Cơ thể của bạn sẽ có dấu hiệu bị tăng xông, cảm nắng, lỗ chân lông mở to, mặt nhờn dính, vô cùng khó chịu. Những lúc này, bạn nên uống thật nhiều nước, có thể 15 phút một lần, mỗi lần một cốc khoảng 250ml để nước điều hòa lại nhiệt độ cơ thể, làm mát cơ thể bằng cách ra mồ hôi và đi vệ sinh. Nhờ vậy mà cơ thể bạn không bị quá nóng dẫn đến những cảm xúc, trạng thái tiêu cực, cáu bẳn trong tiết hè ngột ngạt.

Khi bạn bị căng thẳng

Đôi khi, công việc hay mọi thứ xung quanh quá áp lực khiến chúng ta rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Trạng thái này ảnh hưởng rất xấu đến công việc cũng như sức khỏe bản thân. Những lúc như vậy, bạn cần lấy lại bình tĩnh, set up lại tâm trạng thật nhanh. Hít thở một hơi thật sâu và uống một vài ngụm nước lọc tinh khiết để làm lắng lại những vấn đề đang sôi sục trong đầu bạn, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều sau đó. Cách này sẽ giúp bạn tránh được những hành động không tốt trong cơn nóng giận của mình và cứu vãn tâm trạng của bạn. Giảm bớt căng thẳng, stress sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và có một tâm trạng cũng như thần sắc tươi trẻ.

Thải độc cơ thể, kích thích tiêu hóa

Nước tinh khiết khi đi vào cơ thể sẽ thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết, thải các chất độc hại trong cơ thể đi ra ngoài. Chính vì thế, khi ăn phải thứ gì độc hại, bạn nên uống thật nhiều nước đóng chai để hòa loãng những chất gây hại này và giúp những chất này bị thải ra ngoài nhanh hơn, giảm khả năng thẩm thấu của những chất này vào cơ thể. Ngoài ra, nước còn giúp hòa tan các chất dinh dưỡng trong cơ thể, giúp chúng có thể hoạt động nhanh hơn, dễ dàng hơn trong cơ thể. Từ đó nước có thể đẩy nhanh quá trình hấp thục chất dinh dưỡng và bài tiết chất thải của hệ tiêu hóa

Uống nước có rất nhiều tác dụng như vậy, tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý, tránh trường hợp nước tinh khiết không đảm bảo vệ sinh khiến gây độc cho cơ thể từ chính nước bạn uống vào. Để đảm bảo cho nước uống của mình, bạn nên chọn mua nước tinh khiết tại các đại lý uy tín như phanphoi.com để có được nguồn nước Kim Bôi uống an toàn, tiện lợi, giá cả phải chăng cho gia đình mình

Tin liên quan